Hiện nay, ngoài việc sử dụng các loại đèn diệt muỗi, thuốc xịt côn trùng thì một sản phẩm rất được khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay là màn nhựa ngăn côn trùng. Sản phẩm hiện nay được xem là “hót” nhất thị trường về phòng chống côn trùng. Mặc dù rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhưng giá cả của màn nhựa ngăn côn trùng sẽ có nhiều mức giá khác nhau. Bài viết sau đây sẽ bật mí về giá màn nhựa ngăn côn trùng của Lương Tiến.

Màn nhựa ngăn côn trùng có giá như thế nào?

Báo giá màn nhựa ngăn côn trùng của Lương Tiến

Rèm nhựa ngăn côn trùng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại với chất liệu nhựa cao cấp PVC. Bên cạnh đó, sản phẩm còn tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng. Dưới đây là, giá màn nhựa ngăn côn trùng do Lương Tiến cung cấp:

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 1.5mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 27.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 200mm x 50m sẽ có mức giá là 36.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 2.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 50.000 đồng/mét.

  • Khi mua màn nhựa PVC với quy cách 3.0mm x 300mm x 50m sẽ có mức giá là 78.000 đồng/mét.

  • Phát treo 200mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 16.000 đồng.

  • Phát treo 300mmm sơn tĩnh điện một cặp có giá 25.000 đồng.

  • Thanh treo sắt sơn tĩnh điện có giá 65.000 đồng/mét.

Lưu ý về giá màn nhựa ngăn côn trùng hay giá màn nhựa PVC

Những lưu ý về giá màn nhựa ngăn côn trùng

Với mức giá cụ thể về rèm nhựa của Lương Tiến được niêm yết công khai nhưng tùy vào từng thời điểm mua hàng giá cả có thể thay đổi. Ngoài ra giá cả của sản phẩm còn phụ thuộc vào kích thước, độ dày của sản phẩm.

Để có thể biết mức giá chính xác của màn nhựa ngăn côn trùng khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Lương Tiến. Công ty chúng tôi sẽ báo giá màn nhựa một cách chi tiết và rõ ràng cho khách hàng.

Lương Tiến là đơn vị kinh doanh hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối màn nhựa ngăn côn trùng. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “vừa lòng khách đến, hài lòng khách đi”. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về báo giá màn nhựa cũng như chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Một số thông tin về giá màn nhựa ngăn côn trùng khách hàng đã có thể yên tâm lựa chọn nhà cung cấp cũng như sản phẩm rèm nhựa của Lương Tiến. Mọi thông tin chi tiết về giá, sản phẩm khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *