Để đem đến sự lựa chọn đa dạng cho nhà đầu tư eco green quận 7, công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc cung cấp các phương thức thanh toán căn hộ linh hoạt. Tùy vào khả năng tài chính của bản thân, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong ba cách thức tất toán sau đây.

Tổng hợp các phương thức chọn mua căn hộ eco green quận 7 dành cho nhà đầu tư 
Tổng hợp các phương thức chọn mua căn hộ eco green quận 7 dành cho nhà đầu tư

Thanh toán 100% giá bán căn hộ eco green quận 7

Phương thức thanh toán 100% giá bán căn hộ eco green quận 7 phù hợp với những khách hàng có tiềm lực kinh tế vững mạnh. Theo đó bạn có thể thanh toán nhanh bằng tiền mặt 100% giá bán căn hộ trong một lần duy nhất. Cách thức thanh toán đem đến sự tiện lợi cao và mang về cho nhà đầu tư khoản chiết khấu cực hấp dẫn.

Đại diện công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc cho biết, quý khách hàng thanh toán nhanh căn hộ eco green sẽ được nhận ngay chiết khấu 10% giá trị căn hộ. Khoản chiết khấu sẽ được khấu trừ trực tiếp vào số tiền nhà đầu tư cần thanh toán khi chọn mua chung cư. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền rất lớn, nếu lựa chọn phương thức thanh toán nêu trên.

Thanh toán 100% giá bán căn hộ eco green quận 7
Thanh toán 100% giá bán căn hộ eco green quận 7

Thanh toán 70% giá bán căn hộ bằng gói vay trả góp

Đối với những khách hàng không có sẵn nguồn tiền nhàn rỗi, bạn có thể tham gia gói vay mua nhà trả góp. Trong trường hợp này, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ eco green sai gon. 70% còn lại sẽ được công ty chúng tôi hỗ trợ bằng gói vay vốn mua nhà.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc cam kết hỗ trợ quý khách hàng gói vay mua nhà có mức lãi suất ưu đãi tại ngân hàng uy tín nhất Việt Nam. Đi kèm với đó là kỳ hạn thanh toán linh hoạt, phù hợp với khả năng tài chính của từng khách hàng.

Đặc biệt, mọi người sẽ nhận ngay mức chiết khấu lên đến 3% khi lựa chọn phương thức thanh toán bằng gói vay mua nhà trả góp. Hạn mức chiết khấu sẽ được khấu trừ trực tiếp vào bên trong tổng chi phí cần thanh toán khi chọn mua căn hộ.

Thanh toán giá bán căn hộ theo tiến độ thi công

Nếu như quý khách hàng không muốn chịu mức lãi suất cố định, bạn có thể lựa chọn phương thức thanh toán theo tiến độ thi công. Số tiền mà mọi người cần đóng góp sẽ được quy định tùy theo từng giai đoạn xây dựng công trình.

Bằng cách này, nhà đầu tư giảm bớt được gánh nặng tài chính khi có nhu cầu sở hữu căn hộ eco green. Cũng như tránh được mức lãi suất ngoài chi phí mua nhà để tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách.

Trường hợp quý khách hàng cần được tư vấn chọn mua căn hộ eco green chi tiết hơn, hãy liên hệ công ty Cổ Phần Đầu Tư Địa Ốc. Chúng tôi sẽ giải đáp nhanh chóng để nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn được phương thức thanh toán phù hợp.

Đơn vị cam kết tư vấn trung thực và áp dụng giá bán eco green quận 7 rẻ nhất thị trường. Chúng tôi hỗ trợ chuyên nghiệp quá trình hoàn tất hồ sơ để bạn nhanh chóng sở hữu căn hộ đẳng cấp nhất Sài Gòn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *