Phú Quốc được mệnh danh là ngọc đảo của nước ta, nơi đây mỗi năm thu hút lượng khách khổng lồ du lịch, nghĩ dưỡng, đem lại nền kinh tế cao cho địa phương, cho đất nước.

Hiểu rõ được điều đó, tập đoàn sun group phú quốc đã chọn lựa này để phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng khang trang, thút đẩy thay đổi diện mạo mới cho phú quốc. Biến khu vực này thành một nơi đáng sống của bất kỳ ai đến nghỉ dưỡng.

Vậy các dự án đang triển khai tại phú quốc như thế nào? Tiến độ ra sao? Hãy cùng phân tích nhé!

Đôi lời giới thiệu về tập đoàn sun group

Sun group là một tập đoàn lớn với nhiều mảng khác nhau từ ăn uống, vui chơi, giải trí đến bất động sản. Để có được như ngày hôm nay, sun group đã phải trải qua những cay, đắng, ngọt, bùi khởi nghiệp tại nơi xa xôi tận Ukraine.

Giới thiệu sun group phú quốc
Giới thiệu sun group phú quốc

Sau những năm tháng làm việc nước ngoài, sun group hiểu rõ mình cần gì, muốn gì nên quyết định trở về quê hương xây dựng đất nước.

Một vài công trình khởi đầu đánh dấu sự có mặt của sun group là công trình vĩ đại Bà Nà Hills Đà Nẵng, Premier một resort đẵng cấp ở Đà Nẵng,… và nhiều nhiều công trình khác từng bước ra đời kéo theo sự phát triển du lịch.

Nối bước thành công đó, sun group đến với Phú Quốc và vạch ra nhiều kế hoạch xây dựng và phát triển. Sun group phú quốc hiểu rõ nơi này đang thiếu gì, đang cần tu bổ cái gì, và làm như thế nào sẽ đẹp,…

Các dự án đang triển khai tại phú quốc được hoạch định rõ ràng từng thiết kế, mỹ thuật, màu sắc lẫn tiện ích đi kèm. Chắc rằng, dự án này đã làm cho nhiều người nôn nóng, muốn đến ngay với sun group phú quốc đấy!

Một vài dự án phú quốc thực hiện bởi sun group

Các dự án đang triển khai tại phú quốc được đầu tư kỹ lưỡng về mặt chuyên môn đến tính thẫm mỹ của nó. Đa phần các dự án đã từng bước hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Một vài dự án đang triển khai tại phú quốc như:

Dự án về khu đô thị sun grand city: được xem là một bản tình ca với những căn nhà biệt thực kế cạnh nhau, hòa cùng không khí thiên nhiên tuyệt hảo. Khu đô thị xu hướng về một lối sống gần gũi thiên nhiên, gồm những bóng cây xanh biên biếc, những vườn cây ăn trái say chĩu quả,pha thêm một chút nhộn nhịp, hiện đại. Dự án được đánh giá là mảnh ghép quan trọng của sun group phú quốc, mang lại nhiều giá trị cốt lỗi không phải dự án nào cũng có được.

Dự án sun group phú quốc
Dự án sun group phú quốc

Dự án đang triển khai tại phú quốc phải kể đến là sun premier village the eden bay, toàn dự án sở hữu với 51 căn nhà biệt thự hạng sang, vị trí đẹp với lưng tựa sơn và mặt tiền hướng ra biển rộng, xanh ngắt và cát trắng mịn màng. Không gian tỉnh lặng và thoáng đảng chắc chắn nhiều người yêu thích.

Một trong dự án đang triển khai tại phú quốc không bỏ qua là sun premier village primavera là một dãy tổ hợp nhà phố thượng đẳng, nơi đây rất thích cho việc xây dựng nhà nghỉ dưỡng 5 sao phục vụ du khách du lịch.

Thông tin xem chi sun group phú quốc tại: https://duan-sungroup.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *