Công nghệ phát triển, những sản phẩm thông minh ngày càng được tạo ra nhiều hơn để phục vụ cho đời sống của mọi người. Trong đó, không thể không nhắc tới những chiếc thanh chắn xe tự động được sử dụng rộng rãi ở Châu Âu từ những năm 80 và hiện nay là cả ở nước ta. Mọi người có thể dễ dàng thấy được chúng tại những điểm gửi xem công ty, xí nghiệp lớn. Với một số lượng lớn được sử dụng trong cuộc sống đây thực sự là một trong những thiết bị không thế thiếu của nhiều nơi. Cùng đi tìm hiểu những công dụng của những chiếc thanh chắn tự động để có thêm nhiều hiểu biết về loại thiết bị này.

Giúp kiểm soát nhân viên ra vào và chấm công

Với những công ty hay doanh nghiệp lớn, áp dụng hình thức làm theo ca thì những chiếc cổng tự động kết hợp hệ thống chấm công là vô cùng cần thiết. Bởi việc kiểm soát nhân viên ra vào hay chấm công đều cần phải được làm một cách cẩn thận để có thể đảm bảo được tính chính xác. Và những chiếc cổng tự động được xem là cách hiệu quả giúp làm tốt hơn việc này.

Ưu điểm của barrier tự động?

Thanh chắc giúp kiểm soát được lượng nhân viên lớn

Cùng với đó là hệ thống chấm công giúp xác định được những người đã đi làm vào ngày hôm đó. Ngoài ra, với cách này mọi người cũng có thể biết được công nhân của mình đã ra vào công ty mấy lần vào bao lâu trong thời gian làm việc. Chính vì vậy, những công ty có khoảng 100 người trở nên thì đây được xem là một trong những cách tối ưu nhất, vô cùng cần thiết.

Tại các bãi trông giữ xe tự động

Những khu vực trông giữ xe được xem là một trong những nơi sử dụng ứng dụng hệ thống thanh chắn tự động lâu đời, được hầu hết mọi nước tại Châu Âu sử dụng từ những năm 80 và vẫn đang được sử dụng cho đến tận ngày này. Đây được xem là một trong những thiết bị quan trọng giúp cho những bãi trông giữ xe có thể hoạt động tự động mà không cần có bất cứ ai ở đó để hoạt động máy.

Thanh chắn Barrier tự động là gì ?

Được sử dụng phổ biến tại các bãi trông giữ xe

Mô hình trông giữ xe sử dụng thanh chắn tự động mang đến sự an toàn cho những chiếc xe của mọi người, đảm bảo chắc chắn người gửi xe vào và lấy ra là cùng một người. Vật trung gian được sử dụng để xác định chính xác chủ nhân của chiếc xe chính là biển số xe và khuôn mặt. Điều này giúp cho an ninh của những nơi trông giữ xe tự động luôn ở mức tốt nhất, đảm bảo an toàn cho những người gửi xe tại đó, mọi người có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Áp dụng hệ thống như hệ thống cảm biến cửa tự động, những chiếc thanh chắn tự động giúp cho người dùng có thêm sự tiện lợi, không cần phải có người sử dụng công tắc mở cửa. Đây cũng chính là lý do khiến cho thiết bị này được sử dụng cho những nơi có nhiều người qua lại. Tham khảo những thông tin trên để có thể biết được những công dụng cũng như hiểu hơn về loại cửa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *