Mỹ phẩm là một trong những ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao. Hiện đây là một trong những lĩnh vực được nhiều người chọn để khởi nghiệp và làm giàu. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong ngành kinh doanh mỹ phẩm online. Dưới đây là những bí quyết kinh doanh các dòng mỹ phẩm với hình thức online mà các bạn cần quan tâm.

Beauty concept of asian girl. Skin care.

Lên ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm online

 • Mỹ phẩm xách tay chính hãng nước ngoài
 • Mỹ phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài
 • Mỹ phẩm hanmade

Chọn được loại hình kinh doanh mỹ phẩm online là điều quan trọng nhất. Với những hình thức này đảm bảo bạn sẽ có từng kế hoạch cụ thể hơn. Việc bán đại trà tất cả các dòng sản phẩm sẽ chẳng thể giúp công việc kinh doanh của bạn diễn ra tốt nhất.

Đăng ký làm đại lý mỹ phẩm cũng là một cách được nhiều người lựa chọn hiện nay. Bạn chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện mà các hãng mỹ phẩm đưa ra sẽ được đại diện và kinh doanh mỹ phẩm sẽ diễn ra dễ dàng hơn.

Kinh doanh mỹ phẩm online handmade sẽ mang về lợi nhuận cao hơn. Tuy nhiên bạn sẽ cần mất một thời gian dài để đạt được tín nhiệm của người sử dụng.

Lên kế hoạch kinh doanh mỹ phẩm online

Bất cứ kinh doanh bằng hình thức nào thì lên kế hoạch kinh doanh vẫn là điều quan trọng nhất. Đặc biệt là khi ngành kinh doanh mỹ phẩm online hiện nay đang rất phát triển. Đối thủ cạnh tranh không thể đếm hết trên đầu ngón tay. Bạn phải có những bí quyết kinh doanh mỹ phẩm online của riêng mình, tạo nên thế mạnh và cạnh tranh lành mạnh nhất.

Cách kinh doanh mỹ phẩm online cho người mới
 • Phải nghiên cứu được đối thủ của bạn là ai. Điểm mạnh điểm yếu của họ là gì
 • Khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới là ai. Điều họ quan tâm nhất ở sắc đẹp, mỹ phẩm, làn da là gì. Từ đây mới đưa ra các hướng quảng cáo thích hợp để gây sự chú ý.
 • Tạo website bán hàng, bán bàng trên Facebook và mọi trang mạng xã hội đang phát triển

Đảm bảo nguồn hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt là điều quan trọng nhất mà các bạn cần đạt được. Như vậy mới có thể kinh doanh lâu dài được.

Phát triển đội ngũ marketing online

Marketing online giữ trọng trách phát triển hình ảnh sản phẩm, thương hiệu qua hình thức online. Mục đích của bạn cũng là kinh doanh mỹ phẩm online. Do vậy cần đầu tư mạnh vào lĩnh vực này. SEO web, chạy quảng cáo google và Facebook cùng một lúc. Theo dõi lượng khách hàng của mình.

Đầu tư vào Content để viết bài quảng cáo cho sản phẩm mỹ phẩm mà mình muốn bán. Khi web của bạn lên top đầu, Facebook của bạn được nhiều người biết đến thì việc mua mỹ phẩm của bạn sẽ đạt được độ tín nhiệm cao hơn.

Chăm sóc khách hàng online tốt

 • Có những chương trình khuyến mãi và tri ân khách hàng đặc biệt
 • Chính sách bán hàng, đổi trả hàng hoàn hảo
 • Reply tín nhắn của khách hàng nhanh chóng. Trả lời chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng
 • Xác định được nguồn hàng của mình là hàng chính hãng.
 • Có chuyên gia để tư vấn về sắc đẹp, mỹ phẩm
 • Đầu tư bài viết về chăm sóc da, sử dụng mỹ phẩm. Các vấn đề liên quan đến chăm sóc, dưỡng da phải được tư vấn tốt nhất.

Thực hiện được các vấn đề trên thì việc kinh doanh mỹ phẩm online của bạn sẽ có nhiều bước đột phá. Đây sẽ là cách mà bạn nhận được lòng tin của nhiều người. Sẽ lợi thế hơn nếu bạn có nhiều người quen, bạn là hotgirl hoặc người nổi tiếng. Chúc các bạn thành công với ý định khởi nghiệp bằng kinh doanh mỹ phẩm online của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *