Apple không chỉ biết đến với dòng diện thoại iphone, ipad cao cấp trên thị trường mà phát triển đa dạng các thiết bị điện tử, công nghệ hiện đại. Hãng sản xuất những thế hệ đồng hồ thông minh với tính năng vượt trội. apple watch gen 1 là đời đầu của mẫu iwatch được ưa chuộng trên thị trường, tích hợp với thiết bị điện thoại iphone và nhiều dòng điện thoại khác mang đến cho người dùng những tính năng hữu ích phục vụ công việc, hoạt động thể thao hằng ngày. Cùng tìm hiểu về đặc điểm dòng apple watch gen 1 được nhiều người ưa chuộng, mặc dù khá nhiều thế hệ iwatch mới đã được ra đời.

Đặc điểm dòng apple watch gen 1 nổi bật

Đồng hồ thông minh của apple đã trở thành một thương hiệu lớn, được nhiều người ưa chuộng, cho phân khúc đồng hồ thông minh, thể thao, theo dõi sức khỏe. apple watch gen 1 là đời đầu – original ra đời với khả năng tương thích duy nhất với thiết bị của apple. Giải pháp thông minh giúp người dùng kiểm soát chất lượng cuộc sống với thiết bị apple watch.

Ngoài tính năng cơ bản để xem giờ và ngày tháng, các tính năng apple watch gen 1 thu hút người dùng:

  • Tính năng theo dõi tình trạng sức khỏe, vận động thể thao, tim mạch, calo… hỗ trợ vận động hiệu quả.
  • Kết nối với điện thoại giúp nghe gọi và trả lời tin nhắn đơn giản, hỗ trợ người bận rộn.
  • Các tính năng giải trí, nghe nhạc thu hút người dùng.
  • Khả năng chống nước vượt trội với thiết kế cấu hình nổi bật, chuẩn chống nước cao cấp.

Tuy nhiên, mẫu đồng hồ apple watch gen 1 vẫn khá hạn chế về khả năng kết nối với các dòng thiết bị điện thoại thông minh khác, dung lượng pin cũng chỉ sử dụng được trong 1 ngày. Hãng không ngừng cập nhật thêm tính năng mới trên phần mềm quản lý của thiết bị để nâng cấp cải tiến hiệu suất sử dụng của apple watch gen 1.

Địa chỉ mua apple watch gen 1 chính hãng

Apple watch gen 1 chính hãng ra đời khá lâu, với mức giá rẻ hơn nhiều so với các series đồng hồ thông minh iwatch khác nhưng vẫn khá cao so với nhiều phân khúc smart watch khác trên thị trường. Mua apple watch gen 1 ở đâu uy tín chính hãng, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất?

  • Khá nhiều nguồn cung trên thị trường để người dùng lựa chọn. Tuy nhiên cần lưu ý các địa chỉ phân phối chính hãng, chuyên về dòng iwatch hay các thiết bị apple. Đơn vị cần được người dùng đánh giá cao về chất lượng, phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ, cam kết chất lượng rõ ràng.
  • Đơn vị cung cấp thông tin đầy đủ, mã hàng, số series sản phẩm, chính sách bảo hành dài hạn, báo giá nêm yết công khai để khách hàng đánh giá chọn mua phù hợp.

Dòng sản phẩm apple watch gen 1 chính hãng được nhiều người ưa chuộng, lựa chọn mặc dù có khả nhiều thế hệ apple watch mới ra đời với những tính năng nổi bật hơn. Tính năng nổi bật, độ bền cũng như cấu hình đặc chưng của iwatch đời đầu chính là điểm thu hút người dùng công nghệ, yêu thích các sản phẩm của apple. Người dùng quan tâm, có thể tham khảo thông tin iwatch chính hãng tại https://www.trumiwatch.vn/ , hoặc để lại phản hồi để được tư vấn hỗ trợ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *