Từ rất lâu, việc phúng viếng người chết bằng những lẵng hoa, vòng hoa đã trở thành một nét đẹp trong văn hóa của người Việt. Hoa không chỉ đơn giản là một cách chia buồn lịch sự của con người với người đã khuất mà nó còn mang những ý nghĩa rất riêng bày tỏ lòng thành kính, biết ơn hay tiếc thương vô hạn,… Vì thế để chọn một vòng hoa đám tang tránh những trường hợp dở khóc dở cười của hàng chúng tôi chia sẻ với các bạn một số điều cấm kỵ sau đây:

  • Vòng hoa đám tang là một món quà vô cùng thiêng liêng vì nó liên quan đến tâm linh, đến những người đã khuất. Thường để chọn những bông hoa với mục đích phúng viếng người ta sẽ chọn màu trắng, vàng và đen. Nhưng bạn nên đặc biệt lưu ý trong đám tang của người trẻ tuổi không nên viếng vòng hoa màu vàng vì điều đó sẽ làm cho nỗi đau của gia đình tăng lên nhiều lần. Bạn nên sử dụng màu trắng mang ý nghĩa của sự thanh khiết và tiếc nuối.

  • Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lẵng hoa, vòng hoa chia buồn với nhiều màu sắc đã dạng và phong phú chứ không chỉ là ba gam màu chủ đạo. Khi chọn những lẵng hoa này bạn phải hết sức lưu ý rằng với quan niệm của người niềm Bắc họ sẽ không thích như vậy, nhưng lối suy nghĩ của người niềm Nam lại thoáng hơn rất nhiều.

  • Và dĩ nhiên việc chia buồn với gia quyến phải thể hiện đầy đủ sự chân thành thấu hiểu nỗi đau thương, mất mát nên việc bạn chọn hình thức của một vòng hoa vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn một vòng hoa tang lễ vừa phải, không quá to nhưng vòng hoa phải đủ tinh tế, ha đảm bảo chất lượng thể hiện sự tôn kính. Chắc chắn bạn có nghe đến những câu chuyện tái chế vòng hoa đám tang hiện nay nên hãy chọn một địa điểm có uy tín nhiều năm để bản thân không gặp phải những trường hợp như vậy.

Đội ngũ nhân viên giao hàng đúng thời gian hẹn

Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp các loại hoa đẹp nhất phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Gọi điện cho chúng tôi và có những trải nhiệm tuyệt vời nhất:

  • Đảm bảo hoa tươi 100% với giá cả hợp lý, nhiều kiểu dáng mẫu mã, quý khách có thể tùy vào tình huống và loại hoa của mình mong muốn mà lựa chọn.

  • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, phục vụ 24/24 đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi, chúng tôi nhận đặt hàng hotline hoặc trực tiếp tại cửa hàng.

  • Giao hàng đúng thời gian hẹn, đảm bảo bạn sẽ không bị trể nải trong công việc.

  • Đến với chúng tôi bạn có thể tùy ý sáng tạo những mẫu hoa theo ý thích của cá nhân và công việc của bạn yêu cầu. Không những thế bạn cũng có thể chọn những mẫu hoa có sẵn tại cửa hàng sẽ tiết kiệm thời gian, nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Chúng tôi tự hào là một cửa hàng hoa đã kinh doanh nhiều năm, có hàng ngàn khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi suốt những năm qua. Hãy lựa chọn chúng tôi là nơi bạn tin tưởng giao phó trách nhiệm, công việc của bạn và chắc chắn bạn sẽ hài lòng về dịch vụ chúng tôi mang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *