Một em bé được sinh ra là niềm hạnh phúc của cả gia đình, người thân, bạn bè. Tổ chức thôi nôi, đầy tháng cho bé là cách chia sẻ niềm hạnh phúc với bạn bè thân thiết, để bé được nhận những lời chúc tụng của mọi người. Dịp đặc biệt như thôi nôi, đầy tháng nên tặng quà gì cho bé? Quà tặng bé phải thật ý nghĩa chứa đựng lời chúc tốt lành. Dưới đây sẽ là gợi ý cho quà tặng nôi nôi, đầy tháng nhiều ý nghĩa nhất mà người dùng nên lưu tâm.

Nên mua quà tặng hay mừng tiền cho bé đầy tháng?

Ngày đầy tháng trong văn hóa người Việt là ngày lễ đánh dấu sự có mặt của thành viên mới trong gia đình. Lễ cúng đầy tháng được chuẩn bị kỹ lưỡng để tỏ lòng biết ơn đến 12 bà mụ đã che trở, bảo vệ và phù hộ cho đứa trẻ. Ngày đặc biệt mà người thân, bạn bè sẽ dành lời chúc tốt lành dành cho đứa bé. Đi cùng với những lời chúc là quà hoặc tiền mừng để mang may mắn, sự bình an đến cho đứa trẻ.

Chọn quà thôi nôi cho bé đầy ý nghĩa tốt lành
Chọn quà thôi nôi cho bé đầy ý nghĩa tốt lành

 

  • Tiền mừng là cách nhiều người lựa chọn. Tiền mừng được bỏ trong phong bì đỏ sẽ mang đến ý nghĩa may mắn, chúc sức khỏe, chúc đứa bé lớn nhanh, thông minh, xinh đẹp… Bởi không biết mua gì, sợ trùng lặp, nhanh chóng tiện lợi.
  • Quà mừng với nhiều ý nghĩa hơn, chứa đựng nội dung ngầm mang đến lời chúc tốt lành: chúc bé lớn nhanh, khỏe mạnh, thông minh, bình an… Món quà tặng được chuẩn bị kỹ lưỡng, lựa chọn chi tiết thể hiện sự quan tâm đặc biệt của người tặng dành cho trẻ nhỏ. Quà tặng bé có giá trị lưu niệm và giúp gắn kết tình cảm gia đình tốt hơn.

Tùy theo lựa chọn của mỗi người, bạn có nghĩ ra quà tặng gì dành cho bé hay không? Quà tặng vẫn sẽ là lựa chọn ý nghĩa và trọn vẹn hơn để gửi lời chúc đến bé và gia đình trong ngày đầy tháng.

Lưu ý khi chọn quà đầy tháng cho bé đầy ý nghĩa tốt lành

Quà đầy tháng cho bé nên chọn quà gì? Chọn quà như thế nào để mang ý nghĩa tốt lành nhất đến với trẻ. Dưới đây là những lưu ý khi chọn quà cho trẻ nhỏ.

Chọn quà thôi nôi cho bé đầy ý nghĩa tốt lành
Chọn quà thôi nôi cho bé đầy ý nghĩa tốt lành
  • Chọn quà có nội dung, ý nghĩa mang đến sự may mắn, sức khỏe, bình an, lời chúc tốt lành cho trẻ nhỏ. Giá trị lưu niệm, trưng bày giúp ghi nhớ ngày quan trọng.
  • Chọn quà có giá trị sử dụng thực tế, có thể sử dụng hàng ngày trong các giai đoạn phát triển đầu đời của trẻ nhỏ.
  • Quà có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, an toàn cho trẻ nhỏ khi tiếp xúc. Giá trị quà tặng không cần quá cao nhưng nên lựa chọn các sản phẩm chính hãng, uy tín.

Lựa chọn quà tặng cho dịp thôi nôi sẽ kết nối tình cảm và thể hiện sự quan tâm đặc biệt hơn đối với bé và gia đình. Quà tặng cho bé khá đa dạng, nhiều lựa chọn mang ý nghĩa tốt lành gửi tới bé và gia đình nhân dịp đặc biệt. Quà tặng mạ vàng với nhiều ý nghĩa may mắn sẽ là lời chúc tốt lành dành cho bé mà bạn có thể tham khảo lựa chọn. Khách hàng quan tâm, đang tìm kiếm quà tặng độc đáo cho bé có thể để lại phản hồi để MT gold art tư vấn hỗ trợ chọn mua quà phù hợp.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *