Quà tặng doanh nghiệp thường chia thành rất nhiều phân khúc khác nhau? Đây là nghệ thuật tặng quà và cũng là cách để bạn kích thích tiêu dùng của khách hàng. Chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về chiến lược marketing này cho những doanh nghiệp lần đầu làm quà tặng khách hàng.

Tại sao quà tặng doanh nghiệp nên chia thành nhiều phân khúc

Quà tặng doanh nghiệp nên chia thành nhiều phân khúc để khẳng định trị giá của món quà. Khách hàng sẽ được tri ân và cám ơn bằng chính số tiền họ đã bỏ ra để sử dụng dịch vụ của bạn.

Quà tặng doanh nghiệp nên chia nhiều phân khúc
Quà tặng doanh nghiệp nên chia nhiều phân khúc
  • Mỗi công ty đều có quy định mức mua sắm và tiêu dùng của khách hàng bao nhiêu để đạt các cấp bậc khách hàng khác nhau. Nếu người tiêu dùng nhiều và tiêu dùng ít được tặng quà như nhau thì đây quả là thiệt thòi cho người sử dụng lâu năm.
  • Mặt khác khi chia các hạng mục khách hàng để tặng quà bạn sẽ kích cầu được những khách hàng sử dụng ít sẽ chú ý đến dịch vụ của bạn cao hơn vào năm sau. Họ sẽ cố gắng để thăng hạng và nhận quà tặng “xịn” hơn.
  • Việc chia quà tặng thành nhiều phân khúc cũng giúp công ty của bạn khẳng định được sự chuyên nghiệp của mình.

Đây chính là nghệ thuật PR và nâng lượng tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ của một công ty lên cao hơn. Bạn cũng sẽ quảng bá được tên tuổi rộng hơn trên toàn quốc. Quà tăng doanh nghiệp cao cấp nhất tốt nhất nên là quà mạ vàng.

Quà tặng mạ vàng

Ly tách mạ vàng, tượng mạ vàng, 12 cung hoàng đạo mạ vàng, tranh mạ vàng… Sẽ có rất nhiều đối tượng để bạn tặng những quà tặng cao cấp này. Tặng cho những khách hàng Vip, tặng cho đối tác kinh doanh… Truy cập https://quatangvang247.com bạn sẽ thả sức tìm kiếm ý tưởng tặng quà tốt nhất.

Quà tặng doanh nghiệp nên chia nhiều phân khúc
Quà tặng doanh nghiệp nên chia nhiều phân khúc

Quà tặng mạ vàng tại website này đa dạng với hàng trăm mẫu mã khác nhau. Giá thành của mỗi sản phẩm cũng rất đa dạng. Gia công sản phẩm theo ý tưởng của doanh nghiệp cũng đảm bảo diễn ra một cách tốt nhất.

Dù doanh nghiệp của bạn đang kinh doanh về lĩnh vực nào cũng có thể chọn được các quà tặng độc đáo với mức giá hợp lý. Đặc biệt là không bao giờ chậm các đơn hàng số lượng lớn của các doanh nghiệp. Máy móc hiện đại, nhân công tay nghề cao, phôi sản phẩm đã có sẵn. Mỗi khi các bạn yêu cầu mọi việc sẽ được thực hiện theo dây chuyền chuyên nghiệp và sản phẩm sẽ có trong thời gian đúng với hợp đồng đưa ra.

Gợi ý quà tặng mạ vàng

  • Quà tặng cho khách lẻ có thể là chặn sách bằng vàng, ly tách pha lê, bình nước mạ vàng, tranh ảnh…
  • Đối với các đối tác lớn có thể là tượng vàng, tranh phong thủy…
  • Quà tặng cho sinh nhật khách hàng…

Quà tặng mạ vàng quá phong phú và đa dạng. Đặc biệt là tùy vào mức giá quý doanh nghiệp mong muốn. Hãy truy cập vào quatangvang247.com bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn quà cho mình. Dưới mỗi sản phẩm cũng được mô tả chi tiết về ý nghĩa, tác dụng, lượng vàng… giá thành ghi rõ giúp các bạn dễ định hình hơn về món quà mà mình mong muốn.

Tạm kết

Đặc biệt là với những doanh nghiệp đang cần quà tặng đẹp – độc – lạ thì nên liên hệ trực tiếp với quatangvang247.com để các chuyên gia về ý tưởng quà tặng sẽ hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn. Chúng tôi sở hữu các chuyên gia chuyên về sáng tạo ý tưởng quà tặng, đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin rằng quà tặng vàng của chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn tiềm năng quảng bá thương hiệu và tri ân khách hàng tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *