Chất lỏng là các hợp chất đặc biệt phục vụ quá trình sản xuất, chế biến, nhiên liệu cho máy móc hoạt động, nước cho nhu cầu sử dụng của con người. Chất lỏng là các hoá chất không thể đóng gói theo hình thức thông thường mà cần các vật dụng chứa đựng đặc biệt. Thùng phi nhựa 1000 lít dung tích lớn, đáp ứng nhu cầu chứa đựng hiệu quả hóa chất lỏng, nước khá an toàn. Đặc điểm thung phi nhựa 1000l có gì đặc biệt để chứa hóa chất an toàn, hiệu quả.

Cấu tạo thung phi nhựa 1000 lít

Thùng phi 1000 lít là dung tích khá lớn, được sử dụng để chứa dung dịch chất lỏng lớn, dự trữ lâu dài hoặc để chứa nước cho nhu cầu sử dụng của gia đình thay các bể chứa bê tông. Sản phẩm có kích thước khá đồ sộ: 1.186 – 1.000 – 1.200m. Đồ dạy thành thùng cao đảm bảo khả năng chống va đập, chống lực mạnh gây đổ vỡ, thủng và rò rĩ hóa chất ra bên ngoài.

Dạng thùng phi nhựa chứa hóa chất được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE với cấu tạo 3 lớp. Nhựa HDPE được lựa chọn nhiều để chế tác vật dụng chứa chất lỏng, hóa chất công nghiệp các loại. Đặc điểm vật lý của nhựa HDPE là khả năng chịu nhiệt độ cao, chịu va đập lớn nhờ độ dày thành thùng, chống ăn mòn hiệu quả và không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước chứa đựng bên trong.

Thùng phi nhựa 1000l có thêm phần khung sắt mẹ kẽm được mạ kẽm bảo vệ khởi sự ăn mòn hóa chất, tác động môi trường, đồng thời gia cố khả năng bảo vệ thung phi nhựa hiệu quả, trong quá trình vận chuyển. Thiết kế thùng phi nhựa 1000l an toàn cho nhu cầu chứa hóa chất với nắp đậy là hợp kim, vòi xả an toàn giúp việc lấy chất lỏng dễ dàng, tránh tiếp xúc trực tiếp.

Mua thùng phi nhựa đựng hóa chất, đựng nước ở đâu giá tốt?

Thùng phi đựng hóa chất, đựng nước với dung tích 1000 lít được sử dụng khá nhiều tại các cơ sở sản xuất, nơi làm việc. Người dùng cần chú ý để lựa chọn thùng chất lượng, được sản xuất với chất liệu cao cấp, tiêu chuẩn sản xuất an toàn đáp ứng các điều kiện chứa đựng nước hay hóa chất có tính ăn mòn cao.

Thùng phi nhựa đựng hóa chất tại Nhựa Hoàng Phong được sản xuất với quy trình hiện đại, chất liệu nhựa cao cấp, các yêu cầu kỹ thuật được kiểm định khắt khe trước đưa tới tay người tiêu dùng. Sản phẩm thùng nhựa tại Hoàng phong đạt các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, tiêu chuẩn chất lượng an toàn cao.

Giá cả thùng phi nhựa Hoàng phong rẻ, cạnh tranh khi mua số lượng lớn. Mức giá được báo cụ thể cho khách hàng theo đơn hàng. Người dùng sẽ được tư vấn cụ thể, báo giá, hỗ trợ vận chuyển ưu đãi đảm bảo quyền lợi khi mua hàng.

Thùng phi được sản xuất từ nhựa HDPE hoặc sắt với quy trình công nghệ cao, độ dày lớn, phủ chống ăn mòn phù hợp với yêu cầu chứa đựng hóa chất, dung dịch có tính ăn mòn cao hoặc sử dụng chứa nước. Nhiều cơ sở ứng dụng thùng nhựa đựng nước 1000l đáp ứng nhu cầu sử dụng dự trữ nước với bền cao. Nhựa Hoàng phong với công nghệ sản xuất hiện đại, các tiêu chuẩn sản xuất an toàn đáp ứng cho người dùng những sản phẩm chất lượng. Khách hàng quan tâm mua thùng phi nhựa cao cấp, có thể để lại phản hồi để được tư vấn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *