Gói v7c viettel là gói cước được nhiều bạn trẻ đăng ký nhất khi có nhu cầu cần sử dụng gấp hoặc trong ngày. Bởi gói có giá cước vô cùng rẻ chỉ với 7000 đồng là bạn sẽ có ngay những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như nhận 500MB data, miễn phí 50 phút gọi nội mạng… Qua đó giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí liên lạc và thuận tiện trong việc truy cập mạng khi có nhu cầu hơn. 

Gói v7c viettel được nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký nhất khi cần sử dụng gấp

Thông tin chung về gói v7c viettel 

  • Giá cước gói: 7000 vnđ.
  • Thời hạn sử dụng: 24 giờ
  • Ưu đãi: 50 phút gọi nội mạng Viettel, 50 tin nhắn nội mạng và tặng 500MB tốc độ cao/ 24 giờ. 
  • Hết lưu lượng: hết lưu lượng data thì hệ thống Viettel sẽ tự động ngắt kết nối. 
  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao di động trả trước, trả sau có hoạt động 2 chiều và trong tài khoản gốc phải có tối thiểu 7000 vnđ. 

Tại sao nên đăng ký gói v7c viettel?

Các bạn trẻ toàn quốc nên đăng ký gói v7c viettel vì những lý do sau:

  • Thuận tiện cho việc liên lạc: Bởi gói này có ưu đãi lên tới 50 phút gọi nội mạng và 50 tin nhắn nội mạng nên rất thích hợp với nhân viên văn phòng, nhân viên Sale. Qua đó giúp họ thuận tiện liên lạc với khách hàng, đối tác và tiết kiệm chi phí điện thoại hiệu quả. 
  • Đáp ứng nhu cầu truy cập mạng trong ngày hoặc cần gấp: Gói v7c có thời hạn sử dụng 24h kể từ thời điểm đăng ký và được tổng đài Viettel cung cấp 500MB tốc độ cao. Do đó sẽ giúp mọi người thuận tiện trong việc tìm kiếm thông tin trên mạng khi có nhu cầu cần gấp. 
  • Giúp các bạn trẻ có được những phút giây giải trí tuyệt vời: Vì có thể thỏa sức lướt web, Zalo, Facebook để giải trí và trao đổi thông tin với bạn bè. 

Bạn nên đăng ký gói v7c để thuận tiện cho việc truy cập mạng trong ngày

Hướng dẫn bạn đăng ký gói v7c viettel 

Gói v7c viettel được cho ra mắt vào tháng 1/2021 và được nhiều bạn trẻ lựa chọn đăng ký. Tuy vậy, có một số bạn trẻ vẫn còn thắc mắc là không biết đăng ký gói v7c như thế nào cho hiệu quả? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn 2 cách đăng ký gói v7c hiệu quả nhất để bạn có thể tham khảo nhé!

Đăng ký gói v7c qua tổng đài 191

Tổng đài 191 là tổng đài của nhà mạng Viettel sử dụng để đăng ký 3G/4G Viettel. Theo đó, các chương trình khuyến mãi của nhà mạng này sẽ gửi đến đầu số 191. Để đăng ký gói v7c viettel qua tổng đài này, các bạn hãy soạn tin theo cú pháp V7C rồi gửi 191 nhé!

Đăng ký gói v7c qua tổng đài đại lý Viettel 9123

Tổng đài 9123 là kênh bán các gói cước khuyến mãi qua các đại lý và website bán hàng trực tuyến của Website. Khi bạn đăng ký gói v7c viettel qua tổng đài này thì chỉ trừ tiền phí của gói cước mà không bị trừ các phí khác nên hãy yên tâm nhé!

Cú pháp đăng ký gói v7c qua tổng đài 9123 như sau: V7C 869821996 gửi 9123. Sau khi bạn gửi, tổng đài 9123 sẽ tiếp nhận và gửi những ưu đãi về gói cước v7c viettel cho bạn. Từ đó, bạn có thể thỏa sức liên lạc và truy cập internet hiệu quả hơn. 

Các bạn có thể đăng ký gói v7c viettel qua tổng đài 9123

Trên đây đã chia sẻ vấn đề đăng ký gói v7c viettel với giá hấp dẫn chỉ 7k/ngày. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký gói v7c hay cần cập nhật những tin tức hay về những gói 4g viettel khác. 

Thì gợi ý hoàn hảo dành cho bạn là hãy ghé ngay tới https://dangky5gviettel.com.vn/goi-4g-viettel-moi-nhat-cap-nhat-nhanh-nhat. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được những thông tin cần thiết về các gói cước 4g viettel để nhanh chóng chọn được gói thích hợp với nhu cầu của mình hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *