Hải sản đông lạnh có ưu điểm không sử dụng chất bảo quản lại chế biến nhanh chóng. Chính vì vậy, nó là lựa chọn của rất nhiều gia đình Việt hiện nay. Nắm bắt nhu cầu này, có rất nhiều đơn vị cung cấp hải sản đông lạnh phục vụ người mua. Tuy nhiên làm thế nào để mua Hải sản đông lạnh tươi, ngon nhất? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\071f785834f5a75de78d68127edb6e3f.jpg

Mua Hải sản đông lạnh tại các đơn vị bán hàng uy tín

Hiện nay tại các thành phố lớn sử dụng thực phẩm đông lạnh không còn xa lạ nữa. Ngoài ưu điểm đa dạng, phong phú còn có thể cất dùng được rất lâu. Cho nên hải sản  đông lạnh rất được ưa chuộng. Vậy làm thế nào để mua được hải sản tươi, ngon chuẩn nhất? Nếu bạn lo lắng mua phải tôm, cá, mực…bị ươn hay dùng chất bảo quản hãy tìm đến ngay các đơn vị bán hàng uy tín nhất. Vì vậy đứng trước vô số các đơn vị cung cấp như hiện nay, đây là kinh nghiệm giúp bạn mua được hải sản đông lạnh ngon chế biến cho cả gia đình mình.

Mua hải sản đông lạnh có date mới

Tất cả các loại thực phẩm đông lạnh đều có date đóng gói và thời hạn sử dụng giúp người dùng tránh mua thực phẩm hết hạn. Vì thế khi mua hải sản đông lạnh, bạn đừng quên mất điều này nhé. Tốt nhất, bạn hãy lựa chọn những loại hải sản có ngày đóng gói mới nhất. Như vậy ngoài dùng được lâu còn yên tâm về độ tươi, ngon của hải sản. Ngược lại đối với những bao bì hải sản gần hết hạn sử dụng và bao bì đóng gói có hiện tượng rò rỉ nước, bạn tuyệt đối không nên mua nhé. Bởi điều này cho thấy Hải sản đông lạnh đã không được bảo quản đúng cách và đã bị hỏng.

Chỉ nên mua Hải sản đông lạnh có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng

Hiện nay trên thị trường bên cạnh các loại hải sản nhập khẩu chính ngạch, vẫn xuất hiện các loại hải sản không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Việc sử dụng hải sản bẩn không chỉ gây ngộ độc, mà còn có thể khiến tính mạng của bạn bị đe dọa. Chính vì vậy khi quyết định mua tôm, cá, mực…để chế biến món ăn, bạn nên tìm hiểu thật kỹ. Hãy ưu tiên lựa chọn những loại hải sản có giấy chứng nhận nguồn gốc CO cũng như chất lượng CQ…Đây là kinh nghiệm bạn hãy bỏ túi ngay khi muốn mua Hải sản đông lạnh để dùng.

C:\Users\hp\Desktop\thumbnail_2_ca-bop-famfood.jpg

Mua Hải sản đông lạnh tại Famfood

Thực phẩm bẩn hiện nay là vấn đề vô cùng nhức nhối với nhiều người Việt. Việc sử dụng quá thường xuyên thực phẩm bẩn lâu dần sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe. Chính vì vậy để yên tâm bữa ăn gia đình bạn luôn đảm bảo và an toàn, hãy mua Hải sản đông lạnh tại Famfood. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp thực phẩm đông lạnh uy tín nhất hiện nay. Cho nên bạn hoàn toàn yên tâm khi muốn mua hải sản đông lạnh để dùng. Ngoài hải sản, Famfood còn nhận cung cấp thịt heo, gà, bò…nhập khẩu chính ngạch nữa nhé.

Tạm kết

Lựa chọn đúng thực phẩm tươi, ngon sẽ mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon và giàu dinh dưỡng. Chính vì vậy nếu bạn đang băn khoăn làm thế nào để mua hải sản đông lạnh tươi, ngon nhất hãy đừng bỏ qua bài viết trên nhé. Ngoài ra nếu bạn cần mua Hải sản đông lạnh các loại số lượng lớn, hãy liên hệ ngay với Famfood. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá sản phẩm chính xác nhất cho bạn. Cam kết, bạn sẽ rất hài lòng về chất lượng của tôm, cá, mực…khi được chế biến thành các món ăn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *