Trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên dịch vụ đặt tour du lịch nhưng không phải cái tên nào cũng uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn. Chính vì vậy, khi có nhu cầu đi du lịch Cô Tô thì mọi người thường đặt ra câu hỏi “ đăng ký tour du lịch Cô Tô giá rẻ ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?”. Để tìm kiếm được đơn vị phù hợp các bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

Tour Pro luôn cung cấp các tour du lịch Cô Tô quảng Ninh
Tour Pro luôn cung cấp các tour du lịch Cô Tô quảng Ninh

Đăng ký tour du lịch Cô Tô giá rẻ ở đâu?

Như đã nói trên thị trường du lịch thì có rất nhiều đơn vị cung cấp các tour du lịch đến Cô Tô Quảng Ninh. nhưng trong số đó cái tên được lựa chọn và nhắc đến nhiều nhất chính là Tour Pro – Đây là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đặt tour. Sở dĩ đơn vị được nhiều khách hàng nhắc đến và lựa chọn đó chính là đơn vị có nhiều ưu điểm hấp dẫn nổi bật như:

Về uy tín

Các bạn đều biết ở lĩnh vực du lịch thì việc cạnh tranh là rất khốc liệt giữa các đơn vì. Và dĩ nhiên nếu đơn vị nào có chất lượng không tốt thì sẽ nhanh chóng bị đào thải chính vì thế mà Tour Pro đã không ngừng cố gắng xây dựng và phát triển được một thương hiệu uy tín. Cho đến hiện nay,  Tour Pro đã tìm được một chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Xem ngay: thuê xe 7 chỗ có tài tại Bình Dương

Về đội ngũ nhân viên

Đơn vị sở hữu một đội ngũ nhân viên giỏi, năng động và có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ tổ chức một tour du lịch Cô Tô giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mọi người. Ngoài ra, hướng dẫn viên du lịch của đơn vị là người am hiểu về đảo Cô Tô sẽ đem ra những kiến thức hữu ích cho mọi khách hàng.

Đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến nhiều sự trải nghiệm thú vị
Đơn vị với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đem đến nhiều sự trải nghiệm thú vị

Về lịch trình tour

Đơn vị luôn sắp xếp rất nhiều tour khác nhau đi đến Cô Tô Quảng Ninh. vì vậy, quý khách sẽ dễ dàng lựa chọn được tour du lịch phù hợp với thời gian của bạn. Cụ thể bạn có thể tham khảo tour du lịch Cô Tô giá rẻ 3 ngày 2 đêm như sau:

Ngày 1: Hà nội – Vân Đồn – Cô Tô – Sáng di chuyển đi cảng Cái Rồng – Vân Đồn. trưa dùng cơm tại bến cảng, 13h00 xuông tàu khởi hành đi Cô Tô. Chiều: Tham quan, tắm biển, đi dạo quanh thị trấn Cô Tô.

Ngày 2:  Sáng sớm lên ngọn Hải Đăng Cô Tô sau đó về tham quan check in tại Bãi Đá Cầu Mỵ – Móng rồng – Còn thời gian di chuyển đi Vàn Chảy. Chiều: Tham quan, tắm biển tại Hồng Vàn

Ngày 3:  Sáng: Đi Cô Tô con sớm – Sau về thị trấn mua sắm chuẩn bị ra về – Nên đi chuyến tàu cao tốc lúc 11h00 về đất liền ( Đi chuyến này sẽ chủ động được thời gian và vắng người đi hơn). Trưa ăn cơm tại cảng sau đó lên xe về Hà Nội.

Về giá thành của tour

Giá thành của Tour du lịch Cô Tô luôn là vấn đề mà mọi khách hàng quan tâm hiểu được điều này nên chúng tôi tham khảo và nghiên cứu thị trường đưa ra mức giá tour phù hợp và cạnh tranh nhất. Bạn có thể tham khảo giá tour của nhiều đơn vị khác nhau nhưng chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không tìm được đơn vị nào có mức giá rẻ hơn đơn vị Tour Pro.

Với những chia sẻ nên trên về tour du lịch Cô Tô giá rẻ hy vọng các bạn sẽ tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để từ đó đơn vị luôn đưa đến một chất lượng tour tuyệt vời nhất phục vụ khách hàng thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *