Hãy là người mua sắm thông minh khi sử dụng mã giảm giá Tiki khi mua các sản phẩm tại Tiki.vn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số mã giảm giá hiện nay trên Tiki để mua hàng với giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn cập nhật nhiều chương trình quà tặng, khuyến mãi để bạn dễ dàng tìm thấy khi cần thiết.

Một số mã giảm giá Tiki dành cho khách hàng

Hãy đến với Tiki để được hưởng những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng như: giảm giá, quà tặng và các chương trình khuyến mãi khác. Hiện nay, Tiki có rất nhiều mã khuyến mãi để khách hàng lựa chọn.

Kết quả hình ảnh cho tiki mã giảm giá

Săn mã Tiki giúp bạn trở thành nhà mua sắm thông minh

Khuyến mãi Tiki tặng ngay Coupon giảm thêm 50%

Nếu bạn có nhu cầu mua sách Tiếng Việt từ 600k trở lên thì hãy săn ngay mã giảm giá Coupon giảm thêm 50%. Điều kiện để được hưởng khuyến mãi này là đơn hàng tối thiểu phải 500.000 đồng. Mức giảm tối đa cho một đơn hàng 250.000 đồng.

Mã giảm giá Tiki giảm 5% cho đơn hàng 3 triệu

Khi khách hàng mua hàng tại Tiki.vn có hóa đơn từ 3 triệu trở lên sẽ được giảm 5%. Mức giảm tối đa cho một đơn hàng là 200.000 đồng cho một đơn hàng 3 triệu. Còn chần chờ gì nữa hãy nhanh tay chọn cho mình một mã giảm giá phù hợp để trở thành người mua hàng thông minh.

Lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Tiki

Thông thường các mã giảm giá của Tiki chỉ có thể sử dụng một lần trên một sản phẩm. Tuy nhiên, trong một đơn hàng, khách hàng có thể được hưởng rất nhiều mã giảm giá khác nhau cho từng loại sản phẩm khác nhau.

Hướng dẫn nhập mã giảm giá tiki

Hãy kiểm tra kỹ đơn hàng trước khi nhập mã giảm giá

Khách hàng nên nhớ sau khi đã nhập mã giảm giá vào mục thanh toán và xác nhận đơn hàng thành công mà bạn hủy đơn hàng thì mã giảm giá sẽ không còn giá trị sử dụng. Vì vậy, khi mua hàng khách hàng nên kiểm tra thật kỹ trước khi nhập mã giảm giá.

Mỗi mà khuyến mãi Tiki sẽ có những ưu đãi riêng cho từng loại sản phẩm khác nhau. Ngoài ra, Tiki còn có mã giảm giá theo từng danh mục sản phẩm. nếu khách hàng muốn mua các sản phẩm cho mẹ và bé thì nên dùng mã sản phẩm dành riêng cho sản phẩm này.

Nếu khách hàng nhập mã khuyến mãi Tiki không hợp lệ hoặc không thành công thì có thể bạn đã sử dụng mã giảm giá hoặc mã giảm giá hết giá trị sử dụng. Khi gặp những trường hợp như thế bạn có thể liên lạc với nhà cung cấp mã để kiểm tra xem nguyên nhân từ đâu.

Hãy nhanh tay chọn cho mình một mã giảm giá Tiki để trở thành một người mua sắm thông minh. Điều này, giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình mua sắm tại Tiki.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *