Cùng với kiểu dáng đẹp mắt và chất lượng vượt trội, giày cao gót nữ size 40 tại Himistore được nhiều chị em ưa chuộng. Nhất là khi dòng sản phẩm được niêm yết với mức giá tầm trung, phù hợp với túi tiền của đông đảo người dùng. Dựa vào đây, đơn vị kinh doanh đảm bảo thỏa mãn cao nhu cầu sở hữu giày đẹp của các Eva.

Các yếu tố quyết định giá bán giày cao gót nữ size 40

Tại Himistore, mẫu giày cao gót nữ size 40 có sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại sản phẩm. Giá bán giày big size cũng vì thế mà có sự dao động khác nhau giữa các mặt hàng cung ứng. Tuy nhiên, đơn vị luôn đảm bảo được mức giá cạnh tranh nhất thị trường cho tất cả người dùng.

Nói một cách chi tiết hơn, các mẫu giày big size có thiết kế cầu kỳ, tinh tế sẽ cho giá bán cao hơn những mẫu giày có kiểu dáng đơn giản. Dòng sản phẩm được làm từ vật liệu da cao cấp cũng được niêm yết mức giá cao hơn so với mẫu giày da thông thường.

Căn cứ vào nhu cầu của bản thân và khả năng chi tiêu, quý khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân. Đơn vị đảm bảo cung cấp cho người dùng sự hỗ trợ tận tình để tìm ra được mẫu giày vừa vặn với đôi chân và túi tiền khách hàng. Tin chắc rằng, bạn sẽ cực kỳ nổi bật với dòng sản phẩm giá rẻ, có thiết kế tinh tế, sang trọng tại Himistore.

Giá bán giày cao gót nữ size 40 tại Himistore

Để đem tới sự tham khảo chi tiết hơn cho mọi người, Himistore áp dụng bảng báo giá công khai và đảm bảo minh bạch. Nếu như quý khách hàng chọn mua sản phẩm tại cửa hàng, bạn sẽ được nhân viên báo giá trực tiếp. Trong trường hợp mọi người chọn mua giày Online, bạn sẽ sẽ biết được giá bán sản phẩm ngay trên website bán hàng.

Nhìn một cách tổng quan, giá bán giày nữ size lớn tại Himistore dao động từ 200.000đ đến 500.000đ. Đây là mức giá cực kỳ ưu đãi dành cho dòng sản phẩm sở hữu chất lượng vượt trội và vẻ đẹp ấn tượng. Dựa vào đây, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi chọn mua giày cao gót tại đơn vị uy tín.

Tuy nhiên, những tiện ích mà chúng tôi mang lại cho người dùng không dừng lại ở đó. Bởi đơn còn đem đến loại dịch vụ chuyên nghiệp miễn phí ship trên toàn quốc. Chính sách bán hàng ưu đãi được đơn vị áp dụng cho tất cả các đối tượng người dùng.

Đặc biệt là Himistore còn cung cấp cho bạn chế độ bảo hành toàn diện dành cho dòng sản phẩm. Trong thời gian còn bảo hành, nếu mẫu giày cao gót bị lỗi, bạn sẽ được hỗ trợ đổi mới hoặc sửa chữa miễn phí.

Ngay bây giờ để được Himistore phục vụ chuyên nghiệp, quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng do đơn vị cung cấp. Chúng tôi sẽ nhanh chóng ghi nhận yêu cầu của người dùng và cung cấp nhanh giày cao gót nữ size 40 chất lượng cho mọi người.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Cửa hàng giày big size HimiStore

Địa chỉ:  94/14/2 Trần Khắc Chân, Phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM

Hotline: 028.22.11.91.10

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *