Bạn muốn xem truyền hình cáp, có ai nói với bạn rằng nên chọn tv box xem truyền hình cáp miễn phí hay không? Cùng tìm hiểu những điều thú vị về thiết bị truyền hình giải trí này nhé.

Sử dụng được với mọi tivi

C:\Users\Administrator\Desktop\fpt-play-box-la-gi.jpg

Tv box xem truyền hình cáp dùng được với mọi tivi

Lắp đặt tv box xem truyền hình cáp qua thiết bị tv box. Thiết bị này dùng được với mọi loại tivi, yêu cầu gia đình bạn có sẵn kết nối internet để sử dụng.

Dù là chiếc tivi đời mới hay đã sử dụng nhiều năm, chỉ cần có kết nối đầu vào tương thích đầu ra của thiết bị tv box thì đều dùng được. Thông thường tv box có các công xuất AV, HDMI và hỗ trợ các dây kết nối kèm theo trong bộ thiết bị khi bạn mua về.

Tv box xem truyền hình cáp miễn phí

Tv box xem truyền hình cáp tại hà nội, hay đăng ký tv box xem truyền hình cáp ở tphcm hoặc tỉnh thành bất kỳ, bạn sẽ cảm thấy thích thú vì sẽ không phải trả phí ngoài cước phí internet đang dùng.

Mặc dù thế, nhưng các kênh truyền hình cáp miễn phí của các nhà đài bạn đều có thể kết nối và xem chúng. Chỉ cần tải ứng dụng xem truyền hình về thiết bị và bạn có thể xem hàng loạt các kênh truyền hình cáp phổ biến, các kênh địa phương với đường truyền chất lượng cao và ổn định.

Với việc mất cước phí hàng tháng để xem không hết các kênh truyền hình cáp trong gói độc quyền thì chọn đăng ký tv box xem truyền hình cáp có vẻ tiết kiệm và ích lợi hơn nhiều, chỉ tốn 1 lần phí để đầu tư thiết bị tv box là được.

Gia tăng các ứng dụng giải trí thông qua tv box xem truyền hình cáp

C:\Users\Administrator\Desktop\android-tivi-box-la-gi-3-760x367.jpg

Hàng loạt các ứng dụng giải trí miễn phí khi đăng ký tv box xem truyền hình cáp

Vì TV box xem truyền hình cáp sử dụng thông qua hệ điều hành Android của Google  nên thông qua việc tải các ứng dụng xem truyền hình, giải trí, chơi game… trên CH Play bạn thỏa sức sử dụng tivi như một chiếc tivi siêu thông minh đa chức năng giải trí.

Bạn muốn xem tivi, muốn nghe nhạc, giải trí online cho cả người lớn và trẻ nhỏ, lướt web, xem phim bom tấn… đều có thể trải nghiệm với tivi co đăng ký tv box xem truyền hình cáp. Trải nghiệm ấn tượng hơn hẳn truyền hình cáp truyền thống và cả smartphone nhờ màn hình “khủng” của tivi so vớ chiếc điện thoại của bạn.

Đã có sẵn kết nối internet thì bạn hoàn toàn có thể biến tivi thành công cụ giải trí tuyệt vời, cinema tại nhà cho cả gia đình với thiết bị tv box.

Lắp đặt đơn giản

Không dây rợ loằng ngoằng, không cần cáp thay các kết nối đặc biệt, chỉ cần vài thao tác kết nối đơn giản với tivi như khi kết nối vớ máy nghe nhạc, đầu đĩa…. Là tv box đã “hòa làm 1” với chiếc tivi của bạn.

Sau 1 vài thao tác cài đặt đơn giản từ tham khảo sách hướng dẫn, bạn đã có thể bắt đầu trải nghiệm sự kỳ thú của việc lắp đặt mạng cáp quang.

Muốn tìm hiểu và nhận tư vấn thêm về thiết bị hỗ trợ giải trí này, FPT sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bạn, liên hệ tại đây.

Chọn lắp đặt tv box xem truyền hình cáp ngay hôm nay để sẵn sàng cho nhu cầu giải trí vô hạn của cả gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *