Thay vì việc mua bàn, nhiều người lựa chọn mua thảm trải bàn poker với nhiều mục đích khác nhau. Nếu như bạn đang muốn mua sản phẩm này nhưng còn phân vân về giá cả thì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ mang đến rất nhiều thông tin bổ ích và thú vị về giá cả của sản phẩm này, thế nên bạn hãy tìm hiểu và tham khảo để mua được mặt hàng thảm trải bàn poker hợp lý nhất cho mình nhé. Chắc chắn bài viết này sẽ làm cho bạn thấy thích thú và chọn được một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Cùng bắt đầu thôi.

Mặt hàng thảm trải bàn poker
Mặt hàng thảm trải bàn poker

Tầm giá của thảm trải bàn poker là bao nhiêu?

Nếu như bạn tìm hiểu trên thị trường, chắc chắn sẽ không có mức giá dưới 2 triệu cho một mặt hàng thảm trải bàn poker chất lượng. Thế nhưng nếu tìm đến với GEM POKER, bạn hoàn toàn có thể tìm được một sản phẩm mà mình thấy thích thú và lựa chọn để sử dụng. Bạn có thể an tâm rằng mỗi một chiếc thảm mà mình mua và dùng đều có giá thành thấp hơn so với thị trường mà chất lượng vẫn xứng tầm đẳng cấp. Đấy chính là một điểm cộng mà GEM mang đến cho khách hàng của mình.

Với những mẫu thảm tròn và thảm chữ nhật, chúng tôi mang đến cho khách hàng với mức giá chỉ 1,5 triệu đồng. Với 1,5 triệu đồng bạn có thể tha hồ chọn kiểu dáng và màu sắc cho chiếc thảm tương lai của mình. Nếu bạn muốn mua những sản phẩm đắt hơn, bạn có thể chọn những mẫu thảm hình oval – với thiết kế vừa khít với chiếc bàn poker của bạn. Khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng những sản phẩm này. Mức giá của em nó là 1,9 triệu, vẫn là rẻ phải không?

Những ưu điểm khác của thảm trải bàn poker mà bạn nên biết

Sản phẩm này được sử dụng với mục đích là trải lên bàn poker, giúp làm sạch và tăng được cảm giác thích thú khi chơi bài. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng không chiếc thảm trải bàn poker này trong điều kiện bạn chưa mua được bàn hoặc bạn di chuyển đến một địa điểm khác để chơi bài. Tuy rằng cảm giác không thể bằng được sử dụng một chiếc bàn thực thụ, thế nhưng đây có thể coi là một tình huống chữa cháy được nhiều người lựa chọn và đều cảm thấy thích thú.

Mẫu thảm trải bàn poker
Mẫu thảm trải bàn poker

Nếu bạn mua thảm tại GEM, bạn có thể nhận thấy rằng thảm chúng tôi sản xuất đều có chất liệu tốt và làm từ những loại cao su cao cấp. Chúng có độ dầy và bền cao, thế nên dễ lau chùi và đảm bảo làm cho bạn thấy thích thú khi sử dụng.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi mang đến cho khách hàng về mặt hàng thảm trải bàn poker. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy thích thú và lựa chọn chúng để sử dụng cho những ván poker của mình. Ngoài ra, GEM POKER còn cung cấp nhiều mặt hàng khác như chip poker cao cấp hoặc bài poker 100% nhựa chất lượng. Bạn hãy tìm đến để sử dụng sản phẩm này và tự mình trải nghiệm xem kết quả sử dụng có khác biệt so với mặt hàng thông thường không nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *