Ô tô sang trọng giá trị cao thể hiện bộ mặt của chủ nhân. Phương tiện sử dụng thường xuyên cần được chăm sóc làm sạch từ trong ra ngoài. Nhà sạch thì mát – sàn ô tô sạch mang lại cảm giác dễ chịu cho chủ nhân và khách đi nhờ xe. Trang bị tham lot san o to trở nên cần thiết hơn khi trời mưa, sàn xe thường xuyên bị dính bẩn do nhiều người sử dụng. Hiện nay, các mẫu thảm lót ô tô 3D, 4D với giá thành phải chăng được nhiều người lựa chọn cho xế hộp của mình. Nhận định dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu thảm 3D hay 4D phù hợp cho phương tiện.

Đặc điểm thảm lót sàn 3D và 4D cho xế hộp

Thảm sàn nhiều lớp là sản phẩm cải tiến, với nhiều lớp vật liệu làm tăng giá trị lót sàn, bảo vệ ô tô hiệu quả. Với mức giá tầm trung, người dùng có thể chọn các mẫu thảm lót sàn 3D hoặc 4D đáp ứng nhu cầu sử dụng. Đặc điểm thảm lót sàn 3D và 4D:

  • Thảm lót sàn ô tô 3D với kết cấu 3 lớp: mặt trên là cao su dẻo – chống nước bảo vệ kết cấu thảm, chất liệu XPE tăng độ đàn hồi, chống thấm nước, giảm tác dụng lực lên sàn zin, lớp cuối cùng là sợi đan tổng hợp fabric – tăng độ ma sát, chống trơn trượt ở mức trung bình.
  • Thảm lót sàn ô tô 4D – mặt trên là cao su tự nhiên – chống thấm, chống trầy xước, lớp bọt biển và chất liệu XPE làm tăng độ dày thảm, tăng độ đàn hồi, chống ẩm mốc, chống ồn cho sàn xe, lớp chống trượt cuối cùng với đinh làm tăng độ ổn định, an toàn vượt trội hơn dòng thảm 3D. Giá thành thảm 4D cũng cao hơn so với mẫu thảm lót 3D.

Lưu ý khi mua thảm lót sàn cao cấp cho ô tô

Các mẫu lót sàn ô tô cao cấp, được thiết kế nhiều lớp sẽ đáp ứng yêu cầu lắp đặt, bảo vệ sàn zin xe. Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều sự lựa chọn, người dùng cần cân nhắc các đặc điểm sau để đảm bảo mẫu sàn ô tô phù hợp, lắp đặt sử dụng hiệu quả, an toàn:

  • Kích thước sàn ô tô vừa vặn, ôm khí sàn zin. Nên đo đạc và cắt theo kích thước sàn xe để đảm bảo độ chính xác.
  • Chọn màu sắc và mẫu mã lót sàn ô tô phù hợp với thi công nội thất xế hộp. Chọn màu sắc nhã nhặn, dễ chịu, sạch mang lại cảm giác dễ chịu cho người dùng. Nên chọn thảm lót sàn cho từng dòng xe để đảm bảo tính thẩm mỹ cho ô tô sang trọng.
  • Yêu cầu thảm lót sàn ô tô cần có lớp đế chống trơn trượt, có khóa chốt an toàn, tránh trường hợp xê dịch, kẹt vào chân phanh.
  • Chất liệu thảm sàn an toàn, không thành phần độc hại, không gây mùi khó chịu. Bề mặt chống thấm nước, bền bỉ, chống cháy.

Thiết kế thảm lót ô tô 3D hay 4D không có nhiều khác biệt, nhưng nổi bật hơn so với các mẫu sàn 2D thông thường. Mức giá thảm 3D và 4D tầm trung, phù hợp với túi tiền của đại đa số chủ xe. Lưu ý, chọn mua thảm lót ô tô ở các đơn vị phân phối nội thất ô tô uy tín, cam kết chất lượng rõ ràng. Bởi thị trường hiện nay có quá nhiều sản phẩm kém chất lượng, không rõ nguồn gốc không đảm bảo giá trị sử dụng mong muốn. Khách hàng quan tâm, có thể tham khảo thêm thông tin thảm ô tô tại thảm lót sàn ô tô-https://thamlotchanoto.com hoặc để lại phản hồi để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *