Học tiếng Anh qua Skype đang là mô hình học ngoại ngữ được nhiều người lựa chọn nhất. Hiệu quả cao, mức học phí thấp, tiết kiệm thời gian di chuyển. Hàng chục trung tâm đang triển khai gói học này để học viên có thể tiếp xúc với giáo viên nước ngoài một cách nhanh chóng nhất. Chúng tôi sẽ chia sẻ những hình thức học này ở bên dưới để quý vị khám phá chi tiết hơn.

Hình thức học tiếng Anh online thông qua Skype

Học tiếng Anh online qua Skype được diễn ra thông qua internet bởi ứng dụng Skype nổi tiếng trên toàn cầu. Mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 mang lại hiệu quả rất cao. Khi mà các học viên hầu hết phải tiếp xúc với giao viên nước ngoài. Điều này kích thích học viên phải làm quen và suy nghĩ, tìm cách diễn đạt với giáo viên của mình.

Động lực này kích thích phản xạ tiếng Anh tốt hơn. Sau một thời gian ngắn học viên và giáo viên có thể nói chuyện với nhau một cách thoải mái. Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài thông qua skype bạn sẽ được gửi tài liệu để đọc, gọi video hàng ngày để nói chuyện. Quá trình phát âm lẫn ngữ điệu, ngữ pháp của các bạn đều được điều chỉnh một cách tốt nhất.

Học phí và các quy định khác

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài bạn có thể lựa chọn giáo viên. Bạn là người linh động đặt lịch học, cũng có thể chủ động thay đổi nếu mình bận.

Các khóa học tiếng Anh trực tuyến qua Skype rất linh động. Nếu các bạn không có thời gian để học, có thể share khóa học, buổi học của mình cho người khác. Đặc biệt có thể đổi giáo viên trong quá trình học nếu muốn.

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) hiện có rất nhiều level. Từ tiếng Anh dành cho trẻ em, người bận rộn, người cần kiến thức chuyên ngành, người cần thi các bằng tiếng Anh. Tất cả đều được cung cấp đầy đủ để học viên tìm đến khóa học phù hợp với mình nhất.

Học phí học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) rất tốt. So với học với thầy cô nước ngoài trong thực tế thì mức giá thấp hơn nhiều. Bạn chỉ tốn khoảng 85 đến 130K/buổi. Thầy cô có thể là từ Philipin, Nam Phi, Châu Âu hoặc người bản địa. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ có một mức giá khác nhau. Truy cập vào Englishskype bạn sẽ tham khảo mức giá chi tiết nhất.

Một số lưu ý khi học tiếng Anh qua Skype

Học tiếng Anh một thầy một trò qua Skype bạn nên sở hữu một chiếc Laptop, tai nghe và webcam HD. Như vậy việc học sẽ được hỗ trợ một cách tốt nhất. Ngoài ra, quý vị và các bạn cũng có thể học thông qua các thiết bị như smartphone, máy tính bảng…

Quan trọng hơn là phải ý thức việc học, tập trung vào việc học thay vì bị cám dỗ bởi các trang mạng xã hội. Hãy đảm bảo mọi giáo trình mà giáo viên cung cấp bạn sẽ học tốt. Mỗi giáo trình phù hợp với với một học viên khác nhau. Giáo viên đã đích thân nghiên cứu thế mạnh và điểm yếu để soạn cho bạn.

Tạm kết

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp mô hình học tập này. English Skype là một trong những đơn vị được nhiều người lựa chọn nhất. Đơn vị này sở hữu các giáo viên có bằng cấp cao, giỏi toàn diện và có kinh nghiệm dạy tiếng Anh trên 5 năm. Quý vị và các bạn có thể liên hệ thông qua website hoặc hotline của EnglishSkype để nhận tư vấn chi tiết nhất nhé. Chúc cho quá trình học tiếng Anh của bạn đạt kết quả tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *