Hình thức mua sắm hàng online tại Tiki đang trở thành xu hướng mới của cuộc sống ngày nay. Thông qua hình thức này, mọi người sẽ tiết kiệm thêm thời gian mua sắm để làm các công việc yêu thích khác. Tuy vậy, đối với những bạn lần đầu mua sắm online tại sàn thương mại điện tử này thường băn khoăn không biết cách nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới như thế nào hiệu quả? Hãy cùng magiamgia247.vn giải đáp câu hỏi này trong bài viết dưới đây nhé!

Bật mí cách nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới trên máy tính
Bật mí cách nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới trên máy tính

Cách nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới trên máy tính hiệu quả

Trước khi nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới trên máy tính, các bạn hãy tạo tài khoản trên Tiki. Thông qua việc vào trang chủ tiki rồi nhấp chuột vào mục  Đăng nhập Tài khoản. Sau đó, bạn hãy điền đầy đủ thông tin như số điện thoại, họ tên, email… và click chuột vào ô tài khoản để đăng ký.

Sau khi bạn đã tạo tài khoản tại Tiki xong thì hệ thống sẽ gửi vào email của bạn một mã giảm giá. Lúc này bạn chỉ cần chọn sản phẩm mình cần mua và nhập mã giảm giá Tiki cho tài khoản mới là sẽ được giảm đúng số tiền hoặc số % được quy định trên mã.

Xem ngay: Sách bán chạy tiki

Dưới đây là cách nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới trên máy tính:

  • Đăng nhập tài khoản tiki trên máy tính rồi chọn mặt hàng mình cần mua. Lưu ý nên chọn sản phẩm nhận được nhiều sao, ý kiến phản hồi tốt và đến từ nhà bán hàng Tiki Trading.

  • Bấm vào ô Chọn mua để cho sản phẩm vào giỏ hàng

  • Kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ lưỡng và tiến hành nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới. Các bạn có thể lấy mã này tại email sau khi đăng ký tài khoản hoặc tại magiamgia247.vn. Đây là trang web chuyên tổng hợp và cập nhật mã giảm giá theo giờ, theo tháng, theo năm nổi tiếng nhất tại nước ta.

  • Bạn hãy chọn địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán và hoàn tất đơn hàng tại Tiki.

Các bạn có thể lấy mã giảm giá tiki cho tài khoản mới tại email của mình sau khi đăng ký tài khoản thành công
Các bạn có thể lấy mã giảm giá tiki cho tài khoản mới tại email của mình sau khi đăng ký tài khoản thành công

Lý giải câu hỏi vì sao Tiki ở Hà Nội không có văn phòng nhưng vẫn giao nhanh?

Hà Nội là địa chỉ khá xa kho hàng chính của Tiki nhưng nó vẫn đảm bảo giao hàng nhanh. Nguyên nhân là do Hà Nội đã xây dựng kho hàng Tiki tại 89 Lĩnh Nam, Mai Động, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tuy ở đâu không có văn phòng nhưng Shop bán hàng trên tiki rất nhiều và họ còn sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh TikiNOW. Qua đó, tin rằng sẽ đáp ứng tốt vấn đề giao hàng và khách hàng tại Hà Nội sẽ không phải chờ đợi lâu.

Trên đây đã chia sẻ cách nhập mã giảm giá tiki cho tài khoản mới trên máy tính hiệu quả. Qua đó, hy vọng các bạn lần đầu mua sắm online tại Tiki sẽ có kinh nghiệm nhập mã giảm giá hơn và tiết kiệm chi phí mua hàng hiệu quả. Và để săn mã này hiệu quả và nhanh chóng, các bạn hãy ghé ngay tới magiamgia247.vn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *