Cát Tường Hậu Giang là dự án đô thị thông minh lớn nhất hiện nay. Thời điểm gần đây khi khu đô thị này đi vào giai đoạn mở bán đầu tiên thì chúng lại càng trở thành tâm điểm nóng. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một vài thông tin trọng yếu về dự án này. Với các thông tin trên sẽ giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định nên hay không nên sở hữu các dự án căn hộ tại đây.

Quy mô xây dựng lớn

Đây sẽ là một nội đô lớn nằm ngay giữa lòng Vị Thanh, Hậu Giang. Dự án được xây dựng với tổng diện tích 78ha. 40% trên tổng số này sẽ xây dựng các công trình nhà ở. 55% còn lại cho tiện ích xã hội và các nhu cầu sinh hoạt của cư dân tại đây. Công viên cây xanh, vườn nướng, công trình công cộng…

Ví trí độc tôn

Vị trí cát tường western pearl xứng danh là vị trí độc tôn giữa lòng thành phố trẻ. Đường Trần Hưng Đạo, đại lộ Võ Nguyên Giáp và Võ Văn Kiệt với con kênh xàng xà no bao quanh dự án tạo thành thế thượng phong, vượng tướng.

Dù là di chuyển đến trung tâm, tính toán theo phong thủy, sinh khí, sinh sống hay kinh doanh đều mang đến những lợi ích tốt nhất. Tại dự án Cát Tường Hậu Giang bạn sẽ có cuộc sống an nhiên, thượng lưu. Nếu kinh doanh thì bạn cũng nắm chắc phần thắng trong tay

Phân phối đa dạng các mô hình

Cát Tường Hậu Giang Western Pearl phân phối với nhiều mô hình khác nhau. Các bạn có thể mua đất nền, mua chung cư, biệt thự liền kề, biệt thự song lập… Với đa dạng các hạng mục phân phối như thế này khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn hình thức phù hợp với mình nhất.

Mở bán đợt 1 với GIÁ GỐC

Dự án Western Pearl Hậu Giang đang mở bán đợt 1 với giá gốc. Nhằm mục đích quảng bá thương hiệu và triệu hồi nguồn vốn nên mới có mức giá này. Thời cơ này chỉ đến 1 lần trong đời của bạn. Nếu để vụt mất thì đây quả là một điều đáng tiếc.

Quý vị nên tìm hiểu và chọn cho mình những vị trí đẹp nhất. Sở hữu Western Pearl để sinh lời về sau tốt nhất. Mức giá này ở những đợt bán 2, 3 và đợt cuối khi hoàn thành sẽ tăng vô giới hạn. Nếu thời điểm hiện tại bạn có thể mua từ 2 đến 3 hạng mục, sở hữu nhiều loại hình căn hộ khác nhau thì đến khi hoàn thiện tổng số tiền này chưa chắc đã mua được 1 căn hộ tại dự án này.

Hình thức thanh toán đơn giản

Thủ tục sẽ được thực hiện nhanh chóng. Sổ hồng được cấp cho từng nền và căn hộ riêng. Khi mua quý khách sẽ thanh toán trước 50% số tiền. Phần còn lại sẽ được miễn phí lãi suất trong vòng 24 tháng.

Với chính sách này bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền để trả lãi ngân hàng. Vừa bán với giá gốc lại có những ưu đãi hấp dẫn. Quý vị nên sở hữu căn hộ nay ngay hôm nay để mang về lợi ích tuyệt vời nhất cho gia đình mình hoặc các mục đích kinh doanh trong tương lai.

Tạm kết

Hiện chúng tôi đang hỗ trợ tư vấn các vấn đề liên quan đến khu đô thị Western Pearl Vị Thanh Hậu Giang. Mọi thắc mắc và cần mua các hạng mục tại dự án này liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn tốt nhất. Các thông tin tư vấn về nhà đất Western Pearl Hậu Giang đã được chúng tôi chi tiết trên website của mình. Chúc quý vị sớm sở hữu được các hạng mục Western Pearl Vị Thanh như mong muốn của mình nhất. Rất hân hạnh được tư vấn đến quý vị từ A đến Z về dự án Western Pearl.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *