Với sự phát triển rộng rãi của mạng cáp quang thay thế cho cáp đồng thì dây nhảy quang sc – lc singlemode ngày nay, không còn xa lạ đối với nhiều người nữa. Đây là thiết bị giữ vai trò kết nối quang giữa các liên kết mạng quang với nhau. Không chỉ liên kết giữa các hộp phối quang với nhau, mà nó còn là sợi dây kết nối giữa các thiết bị truyền dẫn quang với nhau một cách dễ dàng…Bài viết sau đây chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu dây nhảy quang sc – lc singlemode để có thể hiểu hơn về nó nhé!.

Bạn đã biết gì về dây nhảy quang sc – lc singlemode

Dây nhảy quang sc – lc singlemode được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng CATV, LAN, FTTH…Với đặc điểm hai đầu dây có gắn sẵn các đầu nối đặc trưng tùy thuộc vào thiết bị cần kết nối. Đa số loại dây này thường có một đầu vuông to là SC và đầu vuông nhỏ còn lại. Chúng ta có thể thấy các đầu nối này nhiều vì chúng được dùng rất nhiều khi kết nối với các switch.

Ngoài ra, bạn cũng dễ dàng nhận ra sự khác biệt của dây nhảy quang sc – lc singlemode với dây nhảy quang sc – lc multimode đó là dây thường được phân ra thành hai loại nữa, đó là dây đơn mode và dây dulex. Thiết bị này còn là sự kết hợp giữa hai đầu nối SC và LC. Như vậy, đồng nghĩa bạn bạn có thể liên kết các thiết bị với module hoặc switch quang thông qua đầu LC rất tiện lợi.

Đặc biệt, khi bạn lựa chọn dây nhảy quang sc – lc singlemode để sử dụng thì nó sẽ mang đến cho bạn hiệu quả rất cao trong đường truyền tín hiệu. Bởi đây là loại dây nhảy quang rất thích hợp để kết nối Ethernet 1G/4G/10G…Vì vậy, trong quá trình sử dụng nó có thể truyền dữ liệu lên đến 10 km hoặc 40 trong giới hạn bước sóng 1310nm-1550nm.

Nên mua dây nhảy quang sc – lc singlemode ở đâu?

Hiện nay nhu cầu sử dụng mạng cáp quang đã trở nên rất phổ biến, do đó ngoài các thiết bị như dây cáp quang, odf quang…thì dây nhảy quang cũng rất quan trọng để góp phần tạo nên hệ thống hoàn chỉnh nhất. Vì lý do đó, để giúp bạn có thể mua dây nhảy quang sc – lc singlemode chính hãng, chất lượng tốt chúng tôi khuyên bạn nên đến với Netsystem.

Netsystem là một trong những đơn vị chuyên phân phối thiết bị mạng, thiết bị viễn thông…rất uy tín, đặc biệt được nhiều khách hàng lựa chọn. Không chỉ đảm bảo dây nhảy quang sc – lc singlemode chất lượng tốt, mà còn đem lại hiệu quả rất cao khi sử dụng.

Đặc biệt để giúp người mua có thể yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm sau khi mua. Netsystem luôn có chính sách bảo hành lên đến 1 năm, vô cùng uy tín và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn khi muốn sửa chữa hay bảo trì.

Thành lập từ năm 2004 cho đến nay nhưng Netsystem luôn giữ vững thương hiệu cũng như sự tin tưởng của khách hàng. Bởi Netsystem luôn thấu hiểu đâu là sản phẩm tốt nhất và khách hàng đang cần nhất. Nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm cũng như vốn kiến thức để có thể lựa chọn dây nhảy quang phù hợp nhất. Khi đến với Netsystem đây sẽ không còn là vấn đề lớn nữa nữa, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ để giúp bạn chọn được thiết bị phù hợp nhất cho mạng cáp quang của mình.

Vậy với những thông trên, hy vọng bạn đã hiểu hơn về dây nhảy quang sc – lc singlemode. Đồng thời, để không phải mua nhầm sản phẩm này trôi nổi, chất lượng kém dẫn đến hiệu quả cao khi sử dụng. Bạn hãy liên hệ ngay với Netsystem hoặc có thể truy cập https://daycapquang.com. Netsystem rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *