Dự án The Lotus Center thu hút sự đầu tư lớn của khách hàng bất động sản. Tại sao nói đây là dự án đẳng cấp của thời đại. Chúng có xây dựng và thiết kế gì đặc biệt mà giới bất động sản lại đổ xô về đây nhiều như vậy. Những thông tin về The Lotus Center mà chúng tôi cung cấp ngay bên dưới sẽ giúp các bạn tìm hiểu về dự án này chi tiết nhất.

Tiếp giáp với đô thị hạng sang Ciputra

Dự án The Lotus Center tiếp giáp với khu đô thị hạng sang Ciputra. Địa thế nào tạo sức hút đặc biệt cho các nhà đầu tư. Trong tương lai đây sẽ là nơi có giá trị nâng tầm lớn nhất tại Tây Hồ. Nếu bạn muốn sở hữu căn hộ để ở hoặc cho thuê, buốn bán bất động sản thì đây là địa thế tốt nhất.

Hệ thống căn hộ hiện đại

Ngoài biệt thự đơn lập, song lập, liền hề, căn hộ cao cấp thì hình thức Officetel thông minh cũng được chủ đầu tư khai thác tốt. Hiện căn hộ kiểu này tại khu vực Tây Hồ vẫn chưa phát triển nhiều. Đây là một điểm nhấn lớn giúp dự án The Lotus Center được rất người chú tâm đến.

Nơi lý tưởng để kinh doanh cho thuê nhà ở

Theo hoạch định tương lai của Thủ đô Hà Nội thì khu vực Tây Hồ này sẽ là nơi đồng bộ phát triển về ngoại giao. Dự kiến sẽ có 13 Đại sứ quán, 6 bộ ngành chính phủ sẽ di dời về địa điểm này. Các tuyến đường giao thông cũng được tăng cường mở rộng.

Nơi đây sẽ đón nhiều chuyên gia, khách nước ngoài. Những người này sẽ cần đến các chỗ ở cao cấp như tại The Lotus Center. Do vậy, chắc chắn tiềm năng sinh lời từ cho thuê căn hộ của bạn sẽ vô cùng lớn.

Giao thông hoàn hảo

Các thông tin và công văn về tuyến đường Phạm Văn Đồng rộng được mở rộng ra tới 93m đã được phê duyệt. Cùng đường này sẽ nối vành đai 3 và hoàn thiện nâng cấp mở rộng 2 chiều. Quy mô giao thông vượt trội lên đến 12 làn xe. Dự án này sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2019. Cùng với đó là tiện ích ngoại khu bao quanh. The Lotus Center chính là nơi sống và làm việc đáng giá. Cho thuê sinh lời hoặc buôn bán bất động sản lớn nhất Hà Nội hiện nay.

  • Đi bộ tới Hồ Tây từ dự án The Lotus Center chỉ mất 5 phút
  • TT văn hóa & giải trí của người nước ngoài cũng chỉ cách Dự án The Lotus Center 10 phút đi bộ
  • Muốn dạo Hồ Hoàn Kiếm cư dân của The Lotus Center cũng chỉ mất khoảng 15 phút đi bộ
  • Đặc biệt chỉ với 15 phút bạn đã có thể tới ngay sân bay quốc tế Nội Bài

Tạm kết

  • Mọi ký kết hợp đồng đều minh bạch
  • Chỉ xây dựng 40% diện tích của dự án The Lotus Center
  • Xây dựng hệ thống PCCC hiện đại và kiểm tra kỹ càng trước khi bàn giao cho cư dân
  • Có mô hình xây dựng Officetel
  • Nước uống tại vòi, sức khỏe và sinh thái được chú trọng…

Dự án The Lotus Center chính là điểm hẹn lý tưởng mà bạn không nên bỏ lỡ. Với các thông tin mà chúng tôi đã phân tích ở trên. Đảm bảo quý vị và các bạn sẽ có được những giá trị tốt nhất khi sở hữu các hạng mục căn hộ tại đây. Nếu cần biết thêm về giá thành sản phẩm, xem mô hình dự án hoặc cần tư vấn về thủ tục vay và mua nhà ở thuộc sự án này. Liên hệ với The Lotus Center  của chúng tôi theo các thông tin được cung cấp ở website để nhận tư vấn tốt nhất nhé. Chúc quý vị sớm hoàn thành thủ tục và sở hữu những vị trí tốt nhất của dự án này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *