Đà Lạt không chỉ có những vẻ đẹp của muôn loài hoa mà bên cạnh đó còn nổi tiếng với một địa danh, một cánh đồng trên một quả đồi thơ mộng với những cây chè trải rộng bao là ngút ngàn trước vẻ đẹp của nơi đây: “ Đồi chè Cầu Đất”. Cách trung tâm Đà Lạt  hơn 20km du khách sẽ đến với một khung cảnh nên thơ mướt màn của màu xanh lá chè, đây có lẽ là một hình ảnh hoàn hảo cho những bức hình lung linh.

>> Xem thêm: Tour Quan Lạn

Đồi chè tọa lạc tại thôn Xuân Thọ, xã Xuân Trường với tổng diện tích lên đến hơn 200ha, với một màu xanh bát ngát trải dài xen giữa đồi thông và địa điểm này cũng là nơi có sản lượng trồng trà chất lượng cao nhất tại Đà Lạt.

Đồi chè Cầu Đất tại Đà Lạt thu hút du khách đến tham quan khi được hòa mình vào thiên nhiên xanh mát của đồi chè mênh mông, tại đây bạn đón bình minh hay hoàng hôn đều có thể có những thước ảnh tuyệt đẹp, huyền ảo. Nếu có dịp du khách còn có cơ hội được trải nghiệm chốn bồng lai tại đây vào những ngày nhiều mây, khung cảnh lúc đó thực sự chỉ khiến con người ta như đang phiêu du một cách thư thái nhất.

> Xem thêm: Tour Thác Bờ

Khi đến với đồi chè Cầu Đất, bạn sẽ có dịp tận mắt chứng kiến những cô thôn nữ tay thoăn thoắt hát những búp trà tươi ngon nhất và cũng đừng quên lưu lại những kỷ niệm đẹp bên các luống chè này nhé. Chụp hình cưới hoặc hình cặp đôi ở đây thì lung linh khỏi chê rồi, đặc biệt là vào buổi sớm tinh mơ hay buổi chiều tà xế bóng, khi ánh nắng lung linh khẻ xuyên qua từng ngọn lá trà non xanh mởn, cảnh sắc đồi chè lúc ấy có thể nói rằng là nên thơ bậc nhất Đà lạt.

>> Xem thêm: Tour asean resort

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *