Tranh rồng là một trong những bức tranh phong thủy mang đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Bởi vậy vị trí treo tranh vô cùng có ý nghĩa. Nó có thể giúp gia chủ thịnh vượng, phát triển nhưng nếu treo không đúng chỗ phong thủy nó có thể mang điều xui đến. Hãy cùng tìm hiểu những điều cấm kị khi treo tranh rồng trong nhà nhé.

Treo tranh không hợp phong thủy ảnh hưởng tới gia chủ như thế nào?

Các bức tranh phong thủy thường mang đến nhiều lợi ích cho gia chủ như sức khỏe, may mắn hoặc thịnh vượng, hòa thuận. Tuy nhiên nếu treo tranh sai vị trí có thể mang đến cho gia đình xui xẻo nhất định.

Chủ nhà treo tranh xung khắc với ngũ hành tuổi của mình. Ví dụ chủ nhà tuổi Mộc nên treo tranh hoa lá, thiên nhiên còn tuổi Mộc thì tranh hoa lá lại là cấm kị.

Treo tranh con giáp trùng với tuổi gia chủ- đây là một điều cấm kị. Thường chủ nhà sẽ chọn treo tranh con giáp trùng với con giáp của mình nhưng đây lại là một lựa chọn sai lầm bởi có thể dãn tới xung khắc. Ví dụ người tuổi rồng không nên treo tranh rồng trong nhà..

Hoặc trong nhà quá nhiều tranh thể hiện sự nứt, vỡ, hình thù sắc cạnh cũng có thể mang tới điềm xui cho gia chủ. Nó đại diện cho cái chết và sự thụt lùi trong tương lai.

Treo tranh quá ảm đạm, tối tăm cũng mang đến nhiều xui xẻo cho gia chủ.

Vậy nên việc chọn một bức tranh phong thủy phù hợp với gia đình là một không hề dễ dàng. Mọi người không nên nghe những lời khuyên vô căn cứ của những người xung quanh mà hãy tìm hiểu rõ ràng để chọn cho gia đình một bức tranh phù hợp giúp gia đình thăng tiến sự nghiệp. Dưới đây chúng tôi sẽ đưa cho các bạn một vài lời khuyên về những điều cấm kị khi treo tranh rồng trong nhà.

Những điều cấm kị khi treo tranh rồng trong nhà

Tranh rồng là một trong những bức tranh phổ biến nhất đối với người Việt, đặc biệt là đối với các doanh nhân. Rồng là biểu trưng cho sự kiêu ngạo, mạnh mẽ, trí tuệ, sự thăng tiến và tài lãnh đạo nên rất được ưa thích. Tuy nhiên nếu treo tranh sai cách nó có thể biến thành rồng ác, hung tàn và xấu xa.

Treo tranh rồng đúng cách mới giúp gia chủ thăng tiến.

Bởi vậy hãy chú ý vào những cấm kị khi treo tranh rồng:

  • Không nên treo quá 5 bức tranh rồng trong nhà bởi nó sẽ sinh ra quá nhiều năng lượng khiến gia đình, công sở nảy sinh nhiều lo lắng, bồn chồn, dễ bị kích động.
  • Hãy đặt tranh rồng ở tường phía Đông. Đầu rồng không được hướng ra ngoài hoặc hướng về phía phòng ngủ.
  • Tranh rồng nên lồng vào khung kính viền vàng. Cấm kị cuộn tranh hoặc để tranh vào một góc lâu không sử dụng.
  • Nên treo tranh gần các nguồn nước như phía trên bể cá, gần bình nước.. treo tranh ở vị trí này nghĩa là rồng gặp nước, sẽ sinh sôi và thịnh vượng. Không nên treo tranh gần nhà tắm hoặc nhà vệ sinh.
  • Gia chủ tuổi rồng không nên treo tranh rồng trong nhà, có thể gây xung khắc mang tới xui xẻo hoặc gây họa.

Đó là một số lời khuyên của tôi về việc treo tranh rồng hợp phong thủy mang lại tài lộc, bình an cho chủ nhà. Hy vọng bài viết này đã cho bạn một cái nhìn khái quát về phong thủy khi treo tranh rồng. Để có thêm nhiều lời khuyên hữu ích hơn về việc mua tranh rồng, treo tranh hay tặng tranh hãy liên hệ ngay tới trang Quatang247.com để được tư vấn và hỗ trợ nhanh và hiệu quả nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *