Sàn gỗ tự nhiên luôn là đề tài nóng của các trang vật liệu sàn.  Gia đình nào cũng muốn có cho mình sản phẩm sàn này. Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội đắt hay rẻ ? Đương nhiên dòng sàn này luôn là đắt trong mắt nhiều người nhưng không phải sàn nào cũng vậy.

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội các dòng cơ bản

Sàn gỗ tự nhiên hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều. Gỗ lát sàn này được làm bằng những cây gỗ. Gỗ lát sàn tên gì thì loại gỗ cũng tên như thế ví dụ như Gỗ lát sàn giáng hương được làm bằng gỗ có tên gọi là giáng hương hay gỗ lát sàn căm xe được làm bằng gỗ có tên gọi là căm xe, hay gỗ lát sàn lim được làm bằng gỗ tên gọi là gỗ lim…… giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào gỗ lát sàn loại nào, loại gỗ nào làm nên sàn. Có những loại cao cấp rất đắt hay có những loại có giá sàn rất rẻ đó là bởi  loại sàn cao cấp là loại được bằng các loại gỗ quý cao cấp, và là loại gỗ lâu năm nên giá sàn này sẽ rất đắt, còn những gỗ lát sàn giá rẻ được làm bằng các loại gỗ lâu năm nhưng chỉ có độ cứng, độ chắc chắn nhất định nên giá sàn lại rẻ hơn rất nhiều. Hoặc như các dòng sàn tự nhiên sử dụng công nghệ dán mặt tức là chỉ có lớp mặt 3 mm là gỗ tự nhiên còn cốt dưới là gỗ ép thì giá thành chỉ tương đương giá sàn gỗ công nghiệp. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm sàn gỗ công nghiệp hãy tham khảo tại đường link http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html. Những dòng sàn tự nhiên sử dụng công nghệ trên là sản phẩm tiên tiến bắt nguồn từ châu Âu khi mà các nhà sản xuất sàn phát minh ra do nhận thấy nguồn tài nguyên gỗ ngày càng hiếm và giá thành quá cao không đến được với đại đa số người tiêu dùng.

Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội có sự chênh lệch lớn giữa các dòng

Sàn gỗ tự nhiên luôn được mọi người săn đón trên thị trường sàn, với giá thành đa dạng từ giá rẻ đến giá cao và có rất nhiều sản phẩm từ nguyên thanh solid đến ghép mặt hay dán mặt cho các bạn lựa chọn. Giá sàn gỗ tự nhiên tại Hà Nội loại nào phù hợp với gia đình bạn  thì hãy nhanh chân tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình dòng sàn đẳng cấp này thôi. Bạn có thể đến sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 0982222989 để chúng tôi tư vấn dòng sàn phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *