Work Permit là loại giấy tờ dành cho người lao động nước khi làm việc tại Việt Nam. Giấy tờ này sẽ chứng minh rằng họ được phép làm việc hợp pháp trong thời gian không quá 2 năm theo quy định của nhà nước. Thấu hiểu tầm quan trọng của loại giấy tờ này nên nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm Work permit đã ra đời.

Vậy làm sao chọn được đơn vị nào uy tín để gửi gắm niềm tin vào họ, bạn đã biết chưa? Hãy cùng bistax.vn chia sẻ những lưu ý vàng bạn nên biết khi tìm nơi cung cấp dịch vụ làm Work permit uy tín tại TPHCM.

Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm Work permit đã ra đời
Nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ làm Work permit đã ra đời

Những điều cơ bản của Work Permit

Work permit là loại giấy tờ được cấp cho người lao động không phải quốc tịch Việt Nam và có năng lực hành vi dân sự đầy đủ . Giấy tờ này có thời hạn không quá 2 năm và ghi lại những thông tin của người lao động như công ty, địa chỉ, chức vụ… Cơ quan cấp phép Work Permit đó là Sở lao động thương binh và xã hội, ban quản lý khu công việc, cục việc làm – Bộ lao động thương binh và xã hội.

Bật mí kinh nghiệm tìm nơi cung cấp dịch vụ làm Work permit uy tín 

Tìm hiểu các đơn vị cung cấp dịch vụ làm Work permit uy tín gần nhất

Các bạn nên rà soát các đơn vị cung cấp dịch vụ làm Work permit tại những nơi gần khu vực mình ở. Xem xét dịch vụ của họ như thế nào, giá cả ra sao và đội ngũ nhân viên có tận tình chu đáo hay không? Bạn đừng ngại bỏ chút ít thời gian mà không tìm hiểu các đơn vị này. Bởi nếu không bạn sẽ chọn dịch vụ kém chất lượng, thời gian làm thủ tục kéo dài và ảnh hưởng tới sự uy tín của mình.

Các bạn nên rà soát các đơn vị cung cấp dịch vụ làm Work permit uy tín gần nơi mình ở
Các bạn nên rà soát các đơn vị cung cấp dịch vụ làm Work permit uy tín gần nơi mình ở

Hãy chú ý tới bảng giá, chất lượng gói dịch vụ và đội ngũ chuyên viên tại đây

Giá cả luôn là yếu tố mà chúng tôi khuyên bạn nên lưu tâm và hãy tham khảo bảng báo giá gói dịch vụ làm Work permit từ các đơn vị khác nhau. Sau đó, so sánh giá và lựa chọn mức giá dịch vụ phù hợp với chi phí hiện có của mình.

Xem ngay: chuyên cung cấp dịch vụ kế toán

Tuy vậy, chớ ham những quảng cáo giá rẻ mà bỏ quên chất lượng dịch vụ nhé! Vì bạn nên suy nghĩ rằng liệu giá dịch vụ siêu rẻ thì chất lượng có đảm bảo tốt hay không? Do đó, hãy đánh giá năng lực, thái độ của nhân viên và đọc kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng trước khi đặt gói dịch vụ này. Bởi sẽ giúp đảm bảo quyền lợi của bạn và tránh được sự tranh cãi khi xảy ra sự cố.

Hãy kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng làm Work permit trước khi ký kết
Hãy kiểm tra kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng làm Work permit trước khi ký kết

Trên đây đã chia sẻ những lưu ý vàng bạn nên biết khi tìm nơi cung cấp dịch vụ làm Work permit. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa biết chọn đơn vị nào để gửi gắm niềm tin hãy đến với bistax.vn.

Nơi đây sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, họ sẽ lo liệu và hoàn tất các thủ tục xin giấy phép lao động ở cơ quan cấp phép. Từ đó giúp doanh nghiệp bạn đảm bảo quyền lọi cho người lao động hơn. Bên cạnh đó, đơn vị chúng tôi còn cung cấp đa dạng dịch vụ như dịch vụ kế toán tại HCM, dịch vụ thay đổi giấy phép đầu tư…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *