Thịt là nguồn thực phẩm cung cấp năng lượng chất lượng cao cho cơ thể con người. Mặc dù tiêu thụ quá nhiều thịt sẽ không tốt cho sức khỏe, nhưng sẽ không thể thiếu protein và dinh dưỡng từ thịt. Thịt bò, gầu bò, thăn bò… với hương vị thơm ngon, béo nhưng không ngậy được chế biến thành nhiều món ngon truyền thống của người Việt. Thịt bò việt khá nhiều tuy nhiên không được đánh giá cao như chất lượng thịt bò nuôi ở mỹ. Bởi vậy, giá thành thịt bò nhập khẩu từ mỹ khá cao. Phân biệt thịt bò mỹ và việt dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có lựa chọn phù hợp.

Sự khác biệt của gầu bò mỹ và Việt nam

Gầu bò hay còn được gọi là nạm bò tại Việt nam, phần thịt được ưa chuộng để chế biến thức ăn, nấu lẩu. Phần thịt nằm ở ức phía 2 chân trước, với đặc điểm thịt chứa: nạc, mỡ và gân xen lẫn. Hương vị gầu bò thơm ngon, không ngậy như thịt ba chỉ do ít mỡ hơn, lại cho cảm giác sần sật, thơm giòn.

  • Đặc điểm bò ở việt nam được nuôi nhốt, khá ít vận động nên thịt không được săn chắc, nhiều mỡ. Thịt bò hoặc gầu bò việt có phần ngậy, do nhiều mỡ, ít gân hơn. Mùi thịt đặc trưng, khá nồng, không được thơm. Tuy nhiên vẫn có số ít thịt bò được chăn thả trên đồi núi sẽ dai và giòn hơn. Giá trị dinh dưỡng của thịt bò việt không được đánh giá cao như bò mỹ. Bởi, thời gian và quy trình nuôi chưa đủ tuổi, quá sớm hoặc quá già lứa khiến chất lượng thịt giảm sút.
  • Thịt bò nhập khẩu mỹ được nuôi nhốt tự nhiên trên đồng cỏ, thức ăn không GMO, không hóa chất bảo quản. Bò được vận động nên thịt săn chắc, nhiều gân, giòn, thơm ngây hơn. Thời gian nuôi và giết thịt tiêu chuẩn giúp chất lượng thịt được bảo toàn. Đồng thời quy trình giết mổ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp thịt bò mỹ, gầu bò mỹ đỏ tươi, ngon hơn và giá trị cũng cao hơn.

Mua gầu bò mỹ nhập khẩu tại zinfood

Giá thành gầy bò mỹ đông lạnh nhập khẩu khá cao nhưng vẫn được lòng chị em nội trợ, cho bữa ăn gia đình. Mua gầu bò mỹ tại zinfood, khách hàng sẽ được đảm bảo về các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Sản phẩm có mức giá phải chăng, được nhập khẩu mới thường xuyên đảm bảo tươi ngon. Quy trình bảo quản tại zinfood đảm bảo chất lượng thịt tốt nhất, giữ nguyên hương vị khi đưa đến tay người dùng.

Các chính sách mua hàng linh hoạt, cam kết chất lượng, đổi trả hay hoàn tiền khi chất lượng không đảm bảo. Khách hàng có thể an tâm về chất lượng và giá thành thịt bò tại zinfood luôn tốt nhất.

Thịt bò mỹ được nuôi trong điều kiện kiểm soát về nguồn thức ăn, quá trình phát triển cùng công đoạn giết mổ, sơ chế, đông lạnh đảm bảo chất lượng, giá trị dinh dưỡng của thịt. Mua gầu bò mỹ tại zin food, khách hàng sẽ được báo giá ưu đãi, các cam kết chất lượng về sản phẩm, đổi trả hàng linh hoạt. Zin food cung cấp nhiều sản phẩm gầu bò giá tốt nhập khẩu từ mỹ, úc cho người dùng lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo tại website hoặc tới trực tiếp cửa hàng để kiểm tra và lựa chọn sản phẩm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *