Hoang mang bởi vấn nạn ô nhiễm môi trường nước bủa vây. Người tiêu dùng có xu hướng lựa chọn sử dụng nước uống đóng chai. Nguồn nước này được đánh giá là khá an toàn, được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Được kiểm định khắt khe từ các cơ quan chức năng. Hướng đến nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Những công ty gia công nước đóng chai theo yêu cầu luôn là sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Công nghệ gia công nước đóng chai nào tốt nhất?

Gia công nước đóng chai theo yêu cầu phải được đảm bảo an toàn. Từ khâu lựa chọn nguồn nước, công nghệ lọc cho đến khâu chiết xuất, đóng nhãn. Đảm bảo nước cung cấp không bị biến chất cũng như nhiễm khuẩn khi vận chuyển. 

Cho dù là nước khoáng thiên nhiên hay nước thủy cục. Thì về cơ bản chúng cũng có công dụng giống nhau. Để sử dụng an toàn thì cần phải trải qua hệ thống lọc nước. Công nghệ lọc được đánh giá là tốt và an toàn nhất hiện nay là công nghệ R.O. Với quá trình thẩm thấu ngược hiện đại. Công nghệ này có khả năng loại bỏ đến 99,9% vi khuẩn và các tạp chất độc hại. Mang đến nguồn nước tinh khiết nhất cho người dùng.

Để có được sản phẩm tốt ngoài công nghệ lọc. Cần đến khâu chiết rót, đóng nhãn an toàn. Chai và nắp phải được sản xuất từ nguyên liệu an toàn với sức khỏe. Khâu đóng chai phải được thực hiện ở môi trường vô trùng.

Những tiêu chí giúp lựa chọn đơn vị gia công nước đóng chai theo yêu cầu chất lượng

Giữa một rừng đơn vị gia công nước đóng chai theo yêu cầu hiện nay. Bạn cũng khá nan giải trong việc lựa chọn. Để có được sản phẩm tốt, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau:

Thiết kế chuyên nghiệp

Gia công nước giải khát đóng chai luôn cần đến sự chuyên nghiệp trong thiết kế. Nếu đặt hàng với số lượng lớn, bạn cần tìm đến dịch vụ kinh nghiệm lâu năm. Đảm bảo được sự tinh tế trong từng đường nét. Bố cục nhãn mác độc đáo, sáng tạo, hình ảnh bắt mắt. Dựa trên ý tưởng khách hàng để thiết kế nên thương hiệu nước đóng chai đẹp mắt, thu hút.

Nguồn nước an toàn

Đơn vị sản xuất nước đóng chai phải cam kết nguồn nước đạt chuẩn. Có thể uống trực tiếp. Đáp ứng được các tiêu chí hóa sinh và vi sinh. Phải chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu nguồn nước không đạt chuẩn.

Công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại

Những đơn vị gia công nước đóng chai theo yêu cầu uy tín luôn có công nghệ sản xuất hiện đại. Đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Kiểm định khắt khe chất lượng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Dịch vụ tận tình, giá tốt

Chọn được đơn vị uy tín, khách hàng luôn được tư vấn tận tình mọi thắc mắc. Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn ổn định về giá thành. Giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí.

Lời kết

Mọi mong muốn của khách hàng sẽ thực sự hài lòng khi đến với Baltic Hải Dương. Đơn vị nhiều năm là đối tác lớn của hàng ngàn khách hàng trong cả nước. Luôn nhận được sự tin tưởng tuyệt đối và đánh giá cao của khách hàng. Nơi đây đảm bảo cung ứng sản phẩm nước đóng chai sỉ và lẻ các loại với giá thành cạnh tranh nhất. Đặc biệt Baltic Hải Dương luôn có những ưu đãi hấp dẫn khi bạn đặt mua với số lượng lớn. Hãy để Baltic Hải Dương phục vụ bạn bất cứ lúc nào có nhu cầu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *