Phụ nữ là một nửa của thế giới, cần được trân trọng và bảo vệ. Và mẹ là người phụ nữ quan trọng nhất, đáng tôn kính. Ngày 20.10, quốc tế phụ nữ, sinh nhật mẹ là những dịp đặc biệt để con cái dành tặng quà cho mẹ dấu yêu, thể hiện tình cảm. Quà tặng 20.10 nên chọn mua gì cho mẹ? Lựa chọn quà tặng là cách thể hiện tình cảm của con cái với mẹ. Tuy nhiên, có cần phải mua quà tặng đắt đỏ hay không? Quà tặng nào sẽ làm vui lòng mẹ, để việc tặng quà không trở nên nhàm chán. Dưới đây sẽ là tư vấn giúp bạn chọn mua quà tặng phù hợp và ý nghĩa.

Mua quà gì tặng mẹ nhân dịp 20.10 để không nhàm chán?

Ngày 20.10 hàng năm là dịp thể hiện sự biết ơn, trân thành, tình cảm yêu nếm với phụ nữ việt nam. Ngày tôn vinh các bà, các mẹ, các chị đã hi sinh vì gia đình và công việc xã hội. Quà tặng cho mẹ có khá nhiều sự lựa chọn. Bởi sở thích mua sắm của phụ nữ lớn, lựa chọn phong phú như: thời trang, làm đẹp, mỹ phẩm, đồ gia dụng… Linh hoạt thay đổi quà tặng mang lại sự mới mẻ. Gợi ý quà tặng cho mẹ nhân ngày phụ nữ việt nam:

  • Đồ gia dụng gia đình, tiện nghi hiện đại giúp công việc nội trợ của mẹ đỡ mệt nhọc hơn. Đồ dùng nhà bếp, bát thủy tinh, ly thủy tinh… sang trọng, tinh tế sẽ làm mẹ thích thú để khoe với bạn bè.
  • Đồ trang điểm, làm đẹp, thời trang cho mẹ. Tuy nhiên, nên lưu ý khi bạn biết sở thích, size số quần áo, gu thẩm mỹ của mẹ. Trang sức làm đẹp: mặt dây truyền vàng, bông hồng cài áo bằng vàng.
  • Quà tặng mẹ có thể là đồ handmade tự chế tác, mang ý nghĩa độc đáo dành tặng mẹ duy nhất.
  • Quà tặng mẹ lựa chọn theo sở thích cá nhân, riêng tư của mẹ. Đây thực sự là quà tặng ý nghĩa khi bạn quan tâm đến ý thích cá nhân của mẹ, những sở thích mà mẹ đã từ bỏ hoặc không có thời gian vì chăm sóc gia đình.

Địa chỉ mua quà tặng 20.10 chất lượng giá tốt

Quà tặng mẹ 20.10 được nhiều người quan tâm chọn mua mỗi dịp kỷ niệm hàng năm. Lựa chọn quà tặng cho mẹ cần lựa chọn sản phẩm chính hãng, thương hiệu hoặc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Sản phẩm chất lượng, có tính hữu dụng, mẫu mã đẹp hay nội dung truyền tải lời chúc ý nghĩa, tình cảm trân thành của bạn.

Mua quà 20.10 cho mẹ với những lựa chọn mới mẻ, độc đáo được chế tác riêng, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm thủ công, sản xuất theo yêu cầu. 24kgoldart cung cấp những sản phẩm hoàn toàn mới, được thiết kế có nội dung theo sở thích của chị em, làm quà tặng độc đáo cho các dịp 20.10, 8.3, sinh nhật.

Giá quà tặng phải chăng, nhiều phân khúc cho người dùng lựa chọn, cân đối tài chính. 24kgoldart sẽ báo giá cụ thể cho từng sản phẩm, để người dùng đánh giá lựa chọn.

Mua quà tặng cho mẹ sẽ không có muồn khuôn khổ quy định nào. Tùy thuộc vào sự hiểu của bạn về mẹ, hiểu sở thích và mong muốn của mẹ, tài chính của bạn. Những món quà chỉ là cách truyền đạt tình cảm nhưng không thể thiếu. Lưu ý mua quà tặng cao cấp, từ các đơn vị uy tín, đảm bảo hàng chất lượng, an toàn cho mẹ. Người dùng quan tâm có thể liên hệ với 24kgoldart để được tư vấn quà tặng vàng đẹp, độc đáo với giá tốt dành tặng mẹ nhân dịp 20.10.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *