Xu hướng lựa chọn đi link để quảng cáo hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Quan trọng hơn là chúng ta cần phải tìm được những cách đặt backlink . Nhưng vì sao điều này lại quan trọng, hãy tìm hiểu qua những thông tin sau

Những lợi ích có được khi sử dụng dịch vụ backlink chất lượng

– Chỉ cần trả tiền một lần nhưng lại được duy trì có nên mua backlink mãi mãi, khách hàng cũng không phải đóng tiền trả phí giống như việc mua textlink.

– Hệ thống website tin tức sẽ có sự đa dạng về các lĩnh vực ngành nghề, đa dạng domain, đặc biệt là rất nhiều trang tin tức đuôi .edu.vn. Website của khách hàng sẽ đạt những chỉ số DA, PA chất lượng cao mà không ở đâu có.

– Nội dung của việc đặt backlink chất lượng sẽ được lọc, trộn một cách chặt chẽ, nghiêm khắc, bảo đảm nội dung đi backlink tay có cấu trúc chuẩn seo…

– Hệ thống tài nguyên backlink chất lượng luôn được chúng tôi phát triển mở rộng cả về số lượng và chất lượng.

– Thường xuyên tiến hành triển khai dịch vụ báo cáo, tương tác với khách hàng nhanh chóng, tận tình. Chúng tôi báo cáo kết quả đi backlink chất lượng cho khách hàng vào cuối mỗi ngày.

Liên kết giữa các website
Liên kết giữa các website 

– Khách hàng khi đến với chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành đi backlink tay của chúng tôi là trên 3 năm. Trong trường hợp, việc đặt backlink chất lượng của các bạn bị mất do bài viết nội dung bị lỗi, hoặc trang web gặp sự cố chúng tôi sẽ có phương án bù backlink khác thay thế cho quý khách hàng với các chỉ số hiệu quả tương đương.

Khi đến với dịch vụ đặt backlink chất lượng và Dịch vụ Guest Posting , Quý Khách sẽ nhận được tư vấn miễn phí từ công ty. Chúng tôi mang đến những cam kết chất lượng các backlink luôn tốt nhất, thời gian lên top từ khóa sẽ tuân thủ đúng như cam kết và chi phí ưu đãi nhất hiện nay.

Quy trình đặt Backlink chất lượng sẽ tiến hành ra sao

Tất cả những bước trong quy trình đều được thể hiện rõ ràng và đơn giản dễ hiểu nhất. Với 6 bước liệt kê sau đây khách hàng sẽ nhận được những backlink chất lượng 

Làm thế nào để có link chất lượng?
Làm thế nào để có link chất lượng?

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu muốn đặt backlink chất lượng

+ Khách hàng liên hệ với công ty thông qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp.

+ Tiến hành cung cấp thông tin về nhu cầu triển khai SEO từ khóa tới khách hàng

Bước 2: Tư vấn về backlink chất lượng

Chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, trao đổi về nhu cầu của họ về cách thức triển khai SEO từ khóa. Đưa ra những đánh giá chất lượng website của khách hàng để đưa ra kế hoạch hợp lý.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Bước 4: Tiến hành đặt backlink chất lượng

+ Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thực hiện đi backlink tay hàng ngày dựa trên những từ khóa đưa ra, nội dung khách hàng cung cấp.

Bước 5: Bàn giao và thanh toán

Bước 6: Bảo hành

Chúng tôi đưa ra cam kết bảo hành mọi backlink trong 3 năm và giữ độ ổn định từ khóa.

Trên đây là những thông tin về việc đặt backlink chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những báo giá kịp thời nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *