WordPress đang ngày càng trở nên thông dụng trong thiết kế website, nó có nhiều ưu điểm vượt trội đó là thu hút được lượng người dùng lớn, giao diện quản trị admin CMs trực quan, thay vì lập trình hàng giờ, có nhiều hỗ trợ trong thiết kế website, wordpress được đi lên từ blog vì thế việc SEO rất tốt vì ngôn ngữ này hướng khách hàng đến nội dung. Trong SEO nội dung rất quan trọng vì thế nội dung được hỗ trợ về ngôn ngữ đóng vai trò quan trọng trong công cụ tìm kiếm Google. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách sử dụng plugin SEO wordpress, một công cụ hỗ trợ tốt cho SEO.

Công cụ hỗ trợ cho SEO

Công cụ này giúp bạn có thể chỉnh sửa nội dung, tiêu đề, link bài viết, mục tiêu từ khóa. Một bài viết chuẩn SEO cần có nội dung và từ khóa cần SEO, đó là điều rất quan trọng. Khi viết bài đòi hỏi người viết cần có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu để có được bài viết tự nhiên, và cách đặt từ khóa thích hợp trong bài viết, và quy định lặp lại từ khóa trong bài viết. Đặc biệt người viết cần chú ý bài viết không được coppy của những trang khác nhằm mang đến những điều mới mẻ, những kiến thức hữu ích cho người đọc, và được google đánh giá cao về những nội dung sáng tạo. hãy dựa vào các yếu tố trong SEO để phân tích một cách thấu đáo để xây dựng con đường SEO tốt nhất.

Kết quả hình ảnh cho bài viết chuẩn SEO WordPress

Thông thường một bài viết chuẩn SEO có độ dài khoảng 600 đến 1000 từ, tiêu đề bài viết khoảng 70 từ, bài viết có mô tả ngắn. Bạn biết cách thay đổi các bài viết trong SEO giúp cho website trở nên thân thiện với công cụ tìm kiếm. Công cụ SEO wordpress by Yoast có đầy đủ nếu hiện lên màu xanh là cây có nghĩa là an toàn chuẩn SEO, còn màu đỏ là đang gặp lỗi bạn cần khắc phục lại để cho phù hợp nhất. Sử dụng công cụ này có những quy tắc riêng cho những người mới tập tành về SEO, khi bắt đầu làm quen bạn cảm thấy bối rối vì bạn chưa sử dụng bao giờ. Chỉ cần kiên trì sẽ mang lại kết quả cao như mong đợi.

Kết quả hình ảnh cho bài viết chuẩn SEO WordPress

Vai trò quan trọng trong SEO

Liên kết đóng vai trò quan trọng trong SEO onpage, một điều ai cũng có thể nhận thấy là nếu một bài viết có liên kết với những bài viết khác với nhau, sẽ tạo nên các điểm nút chung giúp google tìm ra các liên kết đó và người đọc cũng sẽ đi đến các liên kết đó dễ dàng. Giúp cho website của bạn được nhiều khách hàng chú ý hơn, việc thường xuyên cập nhập những nội dung mới mang tính tích cực có lợi cho website của bạn. Trong bài viết cần có thêm hình ảnh, tên hình ảnh có chứa từ khóa SEO, nếu chèn thêm logo của công ty là cách tốt nhất để hình ảnh không bị coppy sử dụng cho một trang web khác làm ảnh hưởng không tốt cho công việc của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *